Giới trẻ

Bị phạt đứng vẫn phải 'quý tộc', nữ sinh Hà Nội bỗng nổi khắp mạng xã hội sau 'vài nốt nhạc'

Dù trước đây không ít các nam sinh, nữ tú đã được biết đến chỉ sau một vài khoảnh khắc chụp lén khi đang học thể dục, khi đang ngủ gật trên ghế xe buýt hay đang tập trung bán hàng…nhưng nổi tiếng bất ngờ vì bị chụp lén khi đang chịu án phạt ở lớp thì quả thật "có một không hai".

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao truyền tay nhau bức ảnh của một nữ sinh trung học ở Hà Nội khá xinh xắn. Điều đáng chú ý ở đây là bức ảnh được chụp lại trong hoàn cảnh cô nàng đang cùng với hai nam sinh khác bị phạt đứng ở cuối lớp. Dù vậy, họ đều đã rất thông minh khi lấy ngay chồng ghế nhựa của lớp để kê giấy lên chép phạt. 

Cư dân mạng trêu đùa đặt tên cho bức ảnh là "Bị đứng phạt vẫn phải "quý tộc"". Tuy chỉ được chụp lén từ phía xa, nhưng hình ảnh nữ sinh đứng giữa ngay lập tức được dân tình chú ý, với hơn 50.000 lượt likes và bình luận.

Ngay sau đó, danh tính nữ sinh bất ngờ nổi tiếng trong tình huống trớ trêu này cũng nhanh chóng được truy tìm. Cụ thể, cô gái trong ảnh có tên Trần Hạnh Hiền, 17 tuổi, hiện là nữ sinh lớp 12, trường THPT Trần Phú, Hà Nội.

Bị phạt đứng vẫn phải 'quý tộc', nữ sinh Hà Nội bỗng nổi khắp mạng xã hội sau 'vài nốt nhạc'
Đứng chép phạt cũng phải "quý tộc" là bức ảnh khiến nữ sinh Trần Phú bất ngờ được chú ý.

"Hôm qua em và hai bạn nam nữa bị thầy giáo bắt đứng chép bài, mà cả 3 bọn em đều cao trên 1m70 cả nên thầy kêu xuống cuối lớp đứng.

Lỗi là tại bọn em mặc sai đồng phục, không ngờ bạn nào trong lớp chụp ảnh lại, em cũng ngạc nhiên khi mọi người chú ý đến mình nhiều đến vậy" - nhân vật chính cho hay. 

Sau khi bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, nữ sinh Trần Phú cho hay có rất nhiều người đã nhắn tin làm quen, kết bạn với cô.

Bị phạt đứng vẫn phải 'quý tộc', nữ sinh Hà Nội bỗng nổi khắp mạng xã hội sau 'vài nốt nhạc' - 1

Bị phạt đứng vẫn phải 'quý tộc', nữ sinh Hà Nội bỗng nổi khắp mạng xã hội sau 'vài nốt nhạc' - 2
Thần thái "so deep" khi đứng chép phạt, cộng với diện mạo xinh xắn khiến Hạnh Hiền được nhiều người chú ý.

"Em nghĩ trong đời học sinh ai cũng có đôi lần bị thầy cô giáo trách mắng hay phạt, chuyện này cũng bình thường.

Với lại mọi người đều nhìn nhận bức ảnh theo hướng hài hước, nên em thấy bình thường. Ban đầu khi bức ảnh được đăng lên mạng, em nghĩ chụp xa với sau góc tối thế thì không ai để ý, không nhờ mọi người lại quan tâm nhiều vậy.

Không chỉ em mà cả hai bạn nam đứng cạnh cũng được nhiều bạn nữ hỏi thăm. Em đã cố đọc hết các bình luận của mọi người và rất vui vì chưa thấy bạn nào phê bình hay buông lời ác ý gì cả".

Bị phạt đứng vẫn phải 'quý tộc', nữ sinh Hà Nội bỗng nổi khắp mạng xã hội sau 'vài nốt nhạc' - 3

Bị phạt đứng vẫn phải 'quý tộc', nữ sinh Hà Nội bỗng nổi khắp mạng xã hội sau 'vài nốt nhạc' - 4

Mới học cấp 3 mà đã sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 48kg, cùng với đó là khuôn mặt xinh xắn, không khó hiểu khi nữ sinh Trần Phú được nhiều người ngợi khen, yêu thích sau khi bất ngờ nổi tiếng.

"Từ chiều qua đến giờ có rất nhiều bạn muốn làm quen, kết bạn với em, nhưng em không trả lời hết được vì nhiều quá.

Em đã cố gắng đồng ý kết bạn với rất nhiều người, vì tính cách của em cũng hòa đồng, thân thiện, dễ gần mà.

Trước nay thỉnh thoảng em còn nhận được đề nghị làm mẫu ảnh từ một số người quen, nhưng em nhận thấy mình chưa quen với việc "diễn" trước ống kính nên chưa nhận lời, với em thấy khuôn mặt mình không ăn hình lắm đâu, các bạn chỉ ưu ái khen động viên thôi"

Hiện tại, nữ sinh Hà thành đang tập trung toàn bộ thời gian cho việc học ở trường. Cô nàng chưa nghĩ đến việc thử sức ở các lĩnh vực nghệ thuật hay làm mẫu ảnh, dù có thế mạnh về chiều cao và ngoại hình.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bi-phat-dung-van-phai-quy-toc-nu-sinh-ha-noi-bong-noi-khap-mang-xa-hoi-sau-vai-not-nhac-d63758.html?demo
Loading...