Giới trẻ

Bị nói 'làm nền cho Minh Nhựa', nữ ca sĩ sở hữu biệt thự 140 tỷ phản ứng thế nào?

"Cho chị hỏi em đã được vào đội hình này và làm nền cho bất kì một ai không?", Di Băng nói.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Di Băng gây xôn xao dư luận khi bỏ ra 7,5 tỷ đồng để thuê Thái Công thiết kế kiến trúc, nội thất cho căn biệt thự rộng 640m2.

Số tiền 7,5 tỷ đó chỉ tính riêng tiền thiết kế, còn dự kiến tổng số tiền sau khi hoàn thiện sẽ lên tới 140 tỷ.

Sau phi vụ bạc tỷ đó, Di Băng cùng ông xã tiếp tục tụ tập với các "đại gia" khác trong một sự kiện về siêu xe lớn bậc nhất Việt Nam. Sự kiện này thu hút được sự tham gia của rất nhiều tên tuổi máu mặt trong giới nhà giàu mê xe như vợ chồng đại gia Minh Nhựa, thiếu gia Henry Phan...

Vợ chồng Di Băng đến sự kiện này với chiếc McLaren 720S Spider màu vàng - là món quà sinh nhật chồng cô tặng năm ngoái, có giá trị khoảng 24 tỷ đồng.

Bị nói 'làm nền cho Minh Nhựa', nữ ca sĩ sở hữu biệt thự 140 tỷ phản ứng thế nào?

Bị nói 'làm nền cho Minh Nhựa', nữ ca sĩ sở hữu biệt thự 140 tỷ phản ứng thế nào? - 1

Tuy nhiên, sau khi tham dự sự kiện về, Di Băng nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Trong đó có cả ý kiến cho rằng cô "chỉ làm nền cho Minh Nhựa" thôi.

Trước bình luận này, Di Băng đã lên tiếng phản pháo. Cô nói: "Đoàn chị đi lần này có khoảng 120 người, thì 120 người đó đều đến từ những ngành nghề khác nhau. Và 100% họ đều là những người rất thành đạt.

Em nói chị đi để làm nền cho anh Minh. Em có biết mối quan hệ của chị với anh Minh là như thế nào không? Chị là đối tác của anh Minh.

Mà nếu mình được làm nền cho một người thành công, giàu có thì cũng tốt thôi. Cho chị hỏi em đã được vào đội hình này và làm nền cho bất kì một ai không?

Được biết, chồng của Đoàn Di Băng và đại gia Minh Nhựa cũng là bạn thân của nhau.

Di Băng phản ứng khi bị nói làm nền cho Minh Nhựa

Theo Ý An (Nhịp Sống Việt)


>> Chồng đại gia của ca sĩ Di Băng: Doanh nhân bất động sản kín tiếng, từng là Huấn luyện của 'trùm đa cấp' Lô hội
>> Những tiết lộ bất ngờ về 'phù thủy thiết kế' căn biệt thự 7,5 tỷ đồng cho ca sĩ Di Băng
>> Vừa chi 7,5 tỷ làm thiết kế nội thất, vợ chồng Đoàn Di Băng xách siêu xe 24 tỷ đi chơi với nhà Minh Nhựa và hội đại gia


http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-noi-lam-nen-cho-minh-nhua-nu-ca-si-so-huu-biet-thu-140-ty-phan-ung-the-nao-82021204114145488.htm