Giới trẻ

Bị nhận nhầm là chú rể, Việt Anh Vlog 1977 hài hước khẳng định vẫn còn tỉnh táo nên chưa bị 'bế lên quan'

Ngày anh trai đi lấy vợ, Việt Anh đăng ảnh chúc mừng nhưng lại bị nhận nhầm là chú rể.

Ngày 1/12, Trung Anh - một trong 3 thành viên chủ lực của hiện tượng Vlog 1977 đã chính thức "theo nàng về dinh" trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những bức ảnh cưới hiếm hoi được dân mạng rầm rộ truyền tay nhau, phản ứng của cậu em trai sinh đôi - Việt Anh cũng được mọi người đặc biệt chú ý.

Trên trang cá nhân, anh hai của Vlog 1977 đã đăng tải hình ảnh chụp chung với anh trai và những người bạn trước "giờ bóng lăn", bày tỏ niềm phấn khích khi từ giờ một mình anh chàng được toàn quyền sử dụng phòng ngủ. Đây có lẽ là cảm giác chung của mọi đứa em khi phải sống trong cảnh chia đôi không gian sống với anh chị mình suốt từ nhỏ cho đến lúc lớn.

Bị nhận nhầm là chú rể, Việt Anh Vlog 1977 hài hước khẳng định vẫn còn tỉnh táo nên chưa bị 'bế lên quan'

Sự đáng yêu của Việt Anh vẫn chưa dừng lại đó. Vì anh em Trung Anh - Việt Anh quá giống nhau nên bên dưới phần bình luận, có người đã nhận nhầm Việt Anh chính là chú rể. Rất nhanh chóng, Việt Anh đã đính chính lại thông tin nhưng lại theo cách nói cực hài hước đúng chất 1977. Màn tương tác của Việt Anh và cư dân mạng đó đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Có lẽ vì quá yêu thích các clip của 3 anh em Trung Anh - Việt Anh - Văn Tân nên cách nói chuyện của fan hâm mộ cũng bị lây vài phần. Thậm chí, hai người còn dùng những từ ngữ và cách diễn đạt mà chỉ có những người yêu thích 1977 mới hiểu được.

Bị nhận nhầm là chú rể, Việt Anh Vlog 1977 hài hước khẳng định vẫn còn tỉnh táo nên chưa bị 'bế lên quan' - 1

Trả lời bình luận của fan, bên cạnh việc khẳng định mình không phải chú rể, Việt Anh cũng tự hào khoe rằng mình "khôn lắm" nên mới bị "bế lên quan" được nửa đường thôi, chưa bị giam vào ngục (có thể hiểu là anh chàng tiết lộ mình đã có người yêu nhưng vẫn chưa đi đến kết hôn).

Sau màn đối đáp thú vị này, các fan phải gật gù thừa nhận rằng, anh em 1977 không chỉ mặn mòi từ clip mà cả ở ngoài đời, ngay trong những cuộc nói chuyện đơn giản nhất họ cũng lầy lội và hài hước không kém.

Bị nhận nhầm là chú rể, Việt Anh Vlog 1977 hài hước khẳng định vẫn còn tỉnh táo nên chưa bị 'bế lên quan' - 2

Bị nhận nhầm là chú rể, Việt Anh Vlog 1977 hài hước khẳng định vẫn còn tỉnh táo nên chưa bị 'bế lên quan' - 3

Bị nhận nhầm là chú rể, Việt Anh Vlog 1977 hài hước khẳng định vẫn còn tỉnh táo nên chưa bị 'bế lên quan' - 4

Bị nhận nhầm là chú rể, Việt Anh Vlog 1977 hài hước khẳng định vẫn còn tỉnh táo nên chưa bị 'bế lên quan' - 5
Anh em Trung Anh - Việt Anh từng khiến khán giả bối rối khi không thể phân biệt được đâu là anh, đâu là em

JK (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-nhan-nham-la-chu-re-viet-anh-vlog-1977-hai-huoc-khang-dinh-van-con-tinh-tao-nen-chua-bi-be-len-quan-tintuc656877Tin mới hơn