Giới trẻ

Bị người yêu phát hiện cởi sạch quần áo để 'hạ nhiệt' cho 'bạn thân khác giới', nam thanh niên có màn đối phó gây sốc và cái kết hả dạ dân tình

Mặc dù bằng chứng đã rõ mười mươi nhưng anh chàng này vẫn cố gắng cãi chày cãi cối.

Tình yêu mà không chung thủy thì coi như là đã đi đến cuối. Nếu một ngày phát hiện ra người mình thương yêu lại "cắm sừng" mình, bạn quyết định làm rõ mọi chuyện rồi chia tay hay im lặng nhịn đi và tiếp tục. 

Mới đây, một cô nàng cay đắng đăng lên mạng xã hội câu chuyện về bị bạn trai lừa dối. Chuyện như sau:

"Chào mọi người, em đang rất bực mình và mất bình tĩnh. Em viết ra bài này, biết là sẽ bị chửi te tua, nhưng em phải viết ra để bớt cục tức này.

Em và bạn trai yêu nhau vỏn vẹn được 2 năm có lẻ, em yêu thương, chăm sóc, không hề kêu ca một câu. Em biết C. không tốt, đào hoa, lăng nhăng. Nhưng lúc đó em mù quáng, không tin vào ai.

Em cứ ngu dốt tin vào tình yêu, để rồi em bị cắm sừng lần 1, em vẫn tha thứ. Lần 2 em vẫn tha thứ thậm chí còn cắt tay mình.

Bị người yêu phát hiện cởi sạch quần áo để 'hạ nhiệt' cho 'bạn thân khác giới', nam thanh niên có màn đối phó gây sốc và cái kết hả dạ dân tình
Bài đăng trên mạng xã hội.

Em ngu em biết, nhưng em sai ở đâu khi mà hết lòng yêu thương một người rồi nhận lại đau thương. Người yêu em bây giờ ngủ với bạn thân nhưng vẫn bảo không có gì.

Em đâu phải trẻ con, em cũng không làm gì bạn thân anh mà hai người phải chửi em rồi khủng bố em. Em không hiền như anh biết đâu người yêu cũ ạ".

Cô gái sau khi chất vấn bạn trai thì nhận được lời đáp trả bình thản từ anh chàng người yêu: "Em điên à, anh với M. không có gì, bạn bè đi chơi thôi". Khi bị hỏi thẳng chuyện ngủ cùng nhau một giường và không mặc đồ, anh ta đưa ra lí do vô cùng hài hước: "Hôm ấy M. sốt".

Nghe tới màn nhận lỗi kiểu "Anh không xứng đáng với em. Em tìm người tốt hơn đi" là dân tình đã rõ mười mươi tên sở khanh này định đánh bài "chuồn" nhưng không mang tiếng rồi. Bị người yêu phát hiện cởi sạch quần áo để 'hạ nhiệt' cho 'bạn thân khác giới', nam thanh niên có màn đối phó gây sốc và cái kết hả dạ dân tình - 1

Bị người yêu phát hiện cởi sạch quần áo để 'hạ nhiệt' cho 'bạn thân khác giới', nam thanh niên có màn đối phó gây sốc và cái kết hả dạ dân tình - 2
Những tin nhắn của anh chàng người yêu này khiến dân mạng bực mình.

Drama hơn nữa, cô nàng "người thứ ba" cũng chủ động nhắn tin cho cô gái để "dằn mặt" bởi vì sao lại nhắn tin cho bạn trai hỏi chuyện. "Như thế với C. biết là sai không. Đừng làm khổ C. anh ấy đã quá khổ rồi", người "bạn" gái thân nhắn sang. Giọng điệu của cô nàng cũng có vẻ rất bề trên và vô cùng khó chịu.

Ngay sau đó, cô nàng đổi giọng điệu chửi bới và khẳng định với cô người yêu rằng: "Chưa đủ tuổi lấy đồ của chị".

Bị người yêu phát hiện cởi sạch quần áo để 'hạ nhiệt' cho 'bạn thân khác giới', nam thanh niên có màn đối phó gây sốc và cái kết hả dạ dân tình - 3
Cô bạn gái thân nhắn tin qua.

Đến đây thì mọi chuyện đã không còn nghi ngờ gì nữa, anh người yêu và cô bạn thân nhất định đang có mối quan hệ mờ ám với nhau. Chia tay là phương án chính xác thời điểm này và điều đó được chính cô gái thể hiện ngay trong bài đăng. Cô nói rằng mình từng yếu đuối, tha thứ nhiều lần nhưng bây giờ, câu kết của bài "tố" chính là minh chứng cho việc đã tỉnh ngộ ra: "Em không hiền như anh biết đâu người yêu cũ ạ".

Đây có lẽ là lời đáp trả cực diện mà sâu cay dành cho anh chàng chỉ biết "đứng núi này trông núi nọ" và chẳng biết trân trọng tình yêu của mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-nguoi-yeu-phat-hien-coi-sach-quan-ao-de-ha-nhiet-cho-ban-than-khac-gioi-nam-thanh-nien-co-man-doi-pho-gay-soc-va-cai-ket-ha-da-dan-tinh-tintuc694974
Loading...Tin mới hơn