Giới trẻ

Bị người yêu giận dỗi chỉ vì không bóc tôm, chàng trai lên mạng than thở và bị mắng cho sấp mặt

Đồng ý là chỉ vì mấy con tôm mà giận dỗi thì cô nàng người yêu cũng hơi vô lí nhưng trong trường hợp này, anh chàng kia cùng vô tâm quá chứ chẳng vừa đâu!

Trong danh sách dài dằng dặc "Những điều lãng mạn mà bạn trai nên làm cho người yêu" bao giờ cũng có điều: bóc tôm cho bạn gái ăn. Con gái thậm chí còn bấm like nhiệt tình với câu nói "Giữa chàng trai yêu bạn và chàng trai bạn yêu, hãy chọn người bóc tôm cho bạn ăn" đấy!

Điều nhỏ nhặt này nghe có vẻ chẳng lãng mạn hay liên quan gì đến chuyện tình cảm nhưng thực chất lại thể hiện được sự quan tâm, yêu chiều của bạn trai dành cho nửa kia. Thử nghĩ mà xem, mấy ai kiên nhẫn ngồi bóc bóc, lột lột để rồi giành cho bạn thứ ngon nhất, tiện nhất để ăn cơ chứ! Ngoài bố mẹ ra thì chắc chắn ai cũng kì vọng chàng trai của mình có thể quan tâm, tinh tế trong những điều nhỏ nhặt như vậy.

Bị người yêu giận dỗi chỉ vì không bóc tôm, chàng trai lên mạng than thở và bị mắng cho sấp mặt
Khi đi ăn uống, hãy chiều chuộng bạn gái một chút nhé! (Ảnh minh hoạ)

Mới đây, một anh chàng đã lên trang NEU Confessions than thở chuyện bị bạn gái giận dỗi vì không bóc tôm cho nàng ăn. Chẳng là nhân kỉ niệm 4 tháng yêu nhau, cặp đôi này đã đi ăn buffet sang chảnh. Mọi thứ đều rất ổn cho đến tiết mục ăn tôm. Sau khi nướng tôm xong thì chàng trai kia ung dung bóc tôm rồi ăn một mình mà không hỏi han đến bạn gái. Cô nàng này sau đó đã rất giận và khi ăn xong thì bỏ về và im lặng suốt 1 tuần liền. 

Bị người yêu giận dỗi chỉ vì không bóc tôm, chàng trai lên mạng than thở và bị mắng cho sấp mặt - 1
Anh chàng bị ném đá vì vô tâm (Ảnh minh hoạ)

Anh chàng này cũng rất tức giận vì cho bằng bạn gái quá trẻ con và không tôn trọng mình. Tuy nhiên, cư dân mạng, bên cạnh việc cho rằng cô gái quá đỏng đảnh thì cũng không quên chỉ ra rằng chàng trai kia đã quá vô tâm.

"Nghĩ sao mà có thể ăn mà chẳng quan tâm đến người ăn cùng mình như vậy. Chẳng kể là bạn gái, đến đi ăn với bạn bè cũng nên để ý người ta một chút. Không phải người ta so đo gì với bạn 1-2 con tôm mà là vì bạn quá hồn nhiên chẳng để ý đến ai cả."- Bạn L.O ý kiến.

Comment của bạn L.M cũng nhận được rất nhiều lượt like: "Con gái đòi hỏi những điều nhỏ nhặt này là vì họ muốn bạn để tâm hơn 1 chút. Người yêu nói 1 câu mà bạn cũng phải cứng đầu "đốp" lại chắc nịch như vậy thì bảo ai mà không giận. Yêu nhau mà hơn thua nhau 1 câu, 1-2 con tôm thì sớm muộn gì cũng cãi cọ mà chia tay thôi!".

Bị người yêu giận dỗi chỉ vì không bóc tôm, chàng trai lên mạng than thở và bị mắng cho sấp mặt - 2
Người yêu đã bóc tôm cho bạn ăn bao giờ chưa? (Ảnh minh hoạ)

1 cô nàng có tên H.K còn mạnh mẽ đáp trả: "Có anh bạn trai mà nói 1 câu quát lại 1 câu như bạn thì mình tự nướng, tự bóc, tự ăn còn hơn! Tưởng được bóc tôm cho người ta ăn mà dễ à!"

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện bóc tôm này?

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện:

Người yêu giận 1 tuần chỉ vì không bóc tôm cho ăn...

2 đứa yêu nhau được 4 tháng rồi, hôm kia kỉ niệm 4 tháng yêu nhau nên 2 đứa để dành tiền đi ăn buffet cho sang chảnh. Đang ăn rất bình thường cho tới tiết mục ăn tôm, 2 đứa nướng xong được 6 con, em chỉ ngồi bóc tôm và tự ăn, thấy người yêu không ăn tôm cứ để đó em thầu hết cả 6 con vì buffet gọi thoải mái mà, cứ ăn trước cho chắc dạ, để lại cũng phí. Người yêu bỗng dừng lại không ăn nữa...nhìn em với ánh mắt hình viên đạn.

- Em nhìn gì thế?

- Anh còn hỏi.

- Ơ hay, đang ăn tự dưng có người nhìn chằm chằm không nói năng gì thì mới hỏi, biết thì đã không phải hỏi.

- Anh xem thế giới có ai như anh không? Ăn tôm 1 mình.

- Em ăn thì em tự lấy mà ăn.

- Anh vẫn không hiểu gì à, anh phải bóc tôm cho em ăn, thế mới là người yêu chứ?

- Giờ cứ là người yêu là phải bóc tôm cho em ăn à, sao không bảo anh đánh răng rửa mặt rồi tắm cho em luôn đi!

- LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG MÀ KHÔNG BÓC NỔI CHO NGƯỜI YÊU MÌNH 1 CON TÔM CÒN TRÁCH NGƯỢC LẠI EM À?

- Chứ lại chả à, có tay có chân tự bóc tôm mà ăn, anh nướng cho rồi!

Nói xong 2 đứa đều tập trung ăn tiếp và không nói với nhau câu nào nữa. Đến khi về, thanh toán xong người yêu quay ra bảo em.

- Anh tự về đi, em bắt taxi về.

Vâng, từ hôm đó đến nay đã hơn 1 tuần chúng em không gặp mặt, nói chuyện với nhau. Em đoán cũng chỉ vì mấy con tôm, tự dưng cảm thấy em còn chẳng được tôn trọng bằng mấy con tôm. Em với người yêu bằng tuổi, đều K58 nhé mọi người...

Theo Đăng (Helino)


>> Khoe tình cảm thắm thiết với mẹ người yêu cũ, còn cùng bà nói xấu bạn gái của người xưa, cô gái bị ném đá tơi bời
>> Đòi xem thẻ bạn trai có bao nhiêu tiền, cô gái bị từ chối phũ, chị em cũng hùa vào mắng vì 'quá vô duyên'
>> Đăng đàn than vãn bị người yêu chia tay vì nhờ đón đưa, cô gái bị cư dân mạng 'ném đá' ngược
>> Khoe sở thích sưu tầm toàn son đắt tiền, chàng trai bị cư dân mạng ném đá vì 'bày trò câu like'
>> Vừa nấu ăn vừa lướt Facebook, cô nàng 'hỏa thiêu' luôn mấy con cua biển, dân mạng thi nhau đặt tên món thật kêu