Giới trẻ

Bị người yêu 'đá' vì tội lăng nhăng, gã trai đòi hết quà cáp, còn tuyên bố: Vẫn thiếu, tôi mua gì tôi nhớ hết đấy!

Anh ta thậm chí còn yêu cầu giày phải còn bill, đồng hồ fullbox, nếu phát hiện đồ giả sẽ đập đi bắt đền người yêu cũ.

"Tức nước vỡ bờ" vì anh người yêu đã lăng nhăng lại còn bẩn tính, sau khi chia tay, một cô nàng đã đem chuyện tình của mình lên mạng xã hội "bóc phốt". Theo lời kể của cô gái, cặp đôi mới chính thức hẹn hò được 5 tháng sau thời gian dài tìm hiểu. Anh người yêu có vẻ ngoài đẹp trai, nói chuyện dễ gần lại có chút lăng nhăng nên xung quanh không thiếu các cô gái thân thiết. Biết được tính bạn trai, nhưng vì quá yêu nên nữ chính vẫn đồng ý yêu mặc nhiều lời đàm tiếu.

Khoảng thời gian yêu nhau vui vẻ, anh chàng kia cũng rất chiều bạn gái, hay mua đồ cho như son, quần áo, giày... Nhận được nhiều quà từ người yêu nhưng cô gái cũng "có qua có lại", thường xuyên mua lại những món đồ anh chàng thích.

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây nữ chính bắt đầu cảm nhận được sự khác lạ của anh chàng. Hàng loạt hành vi lén lút của bạn trai khiến bạn nữ lo lắng người yêu tìm hiểu cô gái khác sau lưng mình.

Một hôm đang đi chơi với nhau, anh ta vẫn ngang nhiên nói chuyện vui vẻ, đò đưa với người con gái khác. Quá tức giận, nữ chính nói: "Nếu anh đang yêu em thì không được qua lại với bất cứ người con gái nào hết".

Bị người yêu 'đá' vì tội lăng nhăng, gã trai đòi hết quà cáp, còn tuyên bố: Vẫn thiếu, tôi mua gì tôi nhớ hết đấy!
(Ảnh minh họa)

Thay vì xin lỗi, dỗ dành người yêu thì bạn trai quay sang nhìn với thái độ chống đối, giọng mỉa mai: "Mới chỉ yêu thôi chứ đã phải là vợ chồng đâu. Mà đây mới chỉ là giao lưu, kết bạn thôi chứ có làm gì quá đáng đâu mà em thái độ như thế. Cô không được quyền áp đặt tôi như thế. Không yêu được thì chia tay đi".

Lời đề nghị bất ngờ từ bạn trai khiến cô gái sững sờ, không tin được rằng chỉ vì chuyện nhỏ như vậy anh ta đã muốn dừng lại. Cô gái đứng dậy, thẳng thừng tuyên bố: "Được thôi, chia tay thì chia tay. Loại đàn ông lăng nhăng như anh tôi cũng không giữ".

Về đến nhà, tin nhắn của gã bạn trai bội bạc khiến cô gái sững sờ: "Nhớ trả hết đồ mà tôi đã mua tặng cô cho tôi. Cô không còn là người yêu tôi nữa thì cũng không có tư cách gì mà dùng đồ tôi mua đâu".

Cô liền dọn hết tất cả đống đồ được tặng mang tới để ngoài cửa nhà anh ta. Cứ ngỡ mọi chuyện đã giải quyết êm đẹp, đường ai nấy đi không ngờ hắn ta chụp lại túi đồ rồi nhắn:

"Thiếu cái chì kẻ mày với cái chuốt mi, mua gì tôi nhớ hết đấy. Cô định ỉm đi đấy à? Còn giày, nước hoa và đồng hồ nữa. Trả giày phải có bill, đồng hồ thì phải fullbox. Đồng hồ với giày với nước hoa tôi kiểm tra không phải đồ auth như tôi mua thì tôi đập đi tôi bắt mua lại".

Bị người yêu 'đá' vì tội lăng nhăng, gã trai đòi hết quà cáp, còn tuyên bố: Vẫn thiếu, tôi mua gì tôi nhớ hết đấy! - 1
Gã người yêu còn yêu cầu đồ trả lại phải còn đủ bill, fullbox...

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, dưới hàng nghìn bình luận phần lớn đều chỉ trích người con trai thói trăng hoa, làm xấu hình ảnh các đấng mày râu trong mắt hội chị em.

"Chuyện tình dù đúng dù sai chia tay xong đòi quà là không thể chấp nhận được. Đây lại còn đòi quà một cách phi lý".

"Lăng nhăng, trăng hoa lại còn chia tay đòi quà? Thôi chịu, tự nhiên thấy may cho bạn kia vì bỏ được người con trai "rẻ tiền" thế này".

"Anh có chắc đồ anh mua auth không? Hay cũng fake như nhân cách của anh?".

Theo Diệu Thùy (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-nguoi-yeu-da-vi-toi-lang-nhang-ga-trai-doi-het-qua-cap-con-tuyen-bo-van-thieu-toi-mua-gi-toi-nho-het-day-162210407141415701.htm