Giới trẻ

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu 'công nghiệp', Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục!

Trước những ý kiến trái chiều về việc cảm ơn fan theo kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi đã tự tin giải thích khiến mọi người vô cùng tâm đắc và hài lòng.

Độ Mixi hiện là streamer hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng trăm nghìn lượt theo dõi vào mỗi buổi livestream, tài tử người Cao Bằng đã thu hút được rất nhiều chú ý và thiện cảm trong mắt khán giả. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều về những hành động của Độ Mixi khi lên sóng và gần đây nhất là việc cảm ơn donate người hâm mộ.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu 'công nghiệp', Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục!

Cụ thể, trên livestream ngày 24/5, Độ Mixi đã chia sẻ về việc một số người xem trên kênh chat bình luận rằng anh đang cảm ơn donate cho các fan theo kiểu "công nghiệp" và như vậy là không tôn trọng người ủng hộ. Ngay sau khi đọc được lời bình luận, Độ Mixi đã mạnh dạn chia sẻ quan điểm riêng.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu 'công nghiệp', Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - 1

"Cá nhân tôi thấy công nghiệp là tốt. Công nghiệp là khi hình thành nên được một công thức rồi và mình tối ưu hóa nó cho nó thật nhanh. Giống như việc đi tắm hay đánh răng vậy, có rất nhiều thứ mình làm công nghiệp trong cuộc sống mà các bạn không nhận ra. Với tôi công nghiệp là tốt, nó giúp tiết kiệm được thời gian".

Quan điểm của "Tộc Trưởng" ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Đa số mọi người đều cho rằng Độ Mixi làm vậy là đúng vì thời gian hiện donate trên livestream rất nhanh và số lượng donate cũng rất lớn, một vài người khác thì cảm thấy hoàn toàn thuyết phục với lời giải thích này.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu 'công nghiệp', Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - 2

"Đúng quá rồi còn gì nữa, cảm ơn như vậy còn bảo công nghiệp."

"Nhiều donate quá không cảm ơn kịp mà."

"Cảm ơn nhanh cũng bị bảo công nghiệp, các ông quá đáng thế."

"Nói đúng quá anh ơi."

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu 'công nghiệp', Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - 3

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu 'công nghiệp', Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - 4

Ảnh: Internet

Theo Gia Minh (Trí Thức Trẻ)


>> Cư dân mạng 'dậy sóng' với cảm xúc 'tim đập loạn hết cả lên' của bà Trang chủ kênh khi lần đầu gặp Độ Mixi
>> Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won?


http://ttvn.toquoc.vn/bi-cong-dong-che-cam-on-donate-kieu-cong-nghiep-do-mixi-thang-than-dap-tra-khien-ai-nay-deu-kham-phuc-22021255191332449.htm