Giới trẻ

Bị chọc ngoáy không có gì ngoài nhan sắc, hotgirl Nóng cùng World Cup 2022 tung ra bằng ĐH loại xuất sắc

Hotgirl được nhắc đến là Nguyễn Thị Thu Huyền sinh năm 1999 tại Thái Bình. Cô nàng đã tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH Ngoại thương.

World Cup 2022 đang diễn ra với những trận cầu nảy lửa. Đến thời điểm hiện tại, sau những phản ánh của báo chí và dư luận, VTV không sử dụng các hot girl trong phần bình luận các trận đấu World Cup 2022. Thế nhưng danh tính của các hotgirl đại diện cho các đội bóng từng xuất hiện trước đó vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong số này phải kể đến "hotgirl" Nguyền Thu Huyền - cô gái cổ vũ đội tuyển Serbia.

Nguyễn Thị Thu Huyền sinh năm 1999 tại Thái Bình. Hiện tại, cô gái xinh đẹp này đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Bị chọc ngoáy không có gì ngoài nhan sắc, hotgirl Nóng cùng World Cup 2022 tung ra bằng ĐH loại xuất sắc Ảnh 1
Nguyền Thu Huyền - cô gái đại diện cho đội tuyển Serbia tại chương trình "Nóng cùng World Cup 2022" trước đó

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Thu Huyền đã đăng tải một video của bản thân nhưng bất ngờ nhận được bình luận khá thiếu thiện chí: “Ngoài ngoại hình thì em có gì…?".

Ngay lập tức, cô gái SN 1999 đã đáp trả khá "thâm sâu" bằng cách đăng tải luôn bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH Ngoại thương. 

Bị chọc ngoáy không có gì ngoài nhan sắc, hotgirl Nóng cùng World Cup 2022 tung ra bằng ĐH loại xuất sắc Ảnh 2
Trước bình luận có hàm ý "chọc ngoáy" của một dân mạng kém duyên, nàng hotgirl đã đáp trả khá thiết thực và sâu sắc

Được biết, ĐH Ngoại Thương là ngôi trường thuộc tốp đầu của cả nước. Bên cạnh đó, để đạt tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc ở ngôi trường này lại không phải là chuyện đơn giản. Người học không chỉ phải giỏi đều tất cả các môn mà còn phải năng nổ trong các hoạt động xã hội. Chính vì vậy, tấm bằng ĐH nói trên của "hotgirl" Thu Huyền là minh chứng cho sự tài năng của cô nàng.

Bị chọc ngoáy không có gì ngoài nhan sắc, hotgirl Nóng cùng World Cup 2022 tung ra bằng ĐH loại xuất sắc Ảnh 3
Bị chọc ngoáy không có gì ngoài nhan sắc, hotgirl Nóng cùng World Cup 2022 tung ra bằng ĐH loại xuất sắc Ảnh 4
Hình ảnh xinh đẹp đời thường của cựu nữ sinh ĐH Ngoại Thương

Được biết, trước khi xuất hiện tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022, Thu Huyền từng được mọi người biết đến qua những vũ điệu tài năng trên kênh Tiktok. Hiện tại, Thu Huyền cũng là một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok nhận được lượng tương tác ấn tượng.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/bi-choc-ngoay-khong-co-gi-ngoai-nhan-sac-nang-hotgirl-dap-tra-gat-202212021540519281.html