Giới trẻ

Bị chỉ trích tổ chức sinh nhật cho vợ quá phung phí, chồng đại gia quận 7 thẳng thắn đáp trả

Không chỉ dành thời gian và tiền bạc để trang trí không gian bữa tiệc sinh nhật cho vợ, anh Nguyễn Quốc Vũ còn đặt riêng tặng vợ bộ kim cương với giá trị "khủng". Bên cạnh những lời ngợi khen, ngưỡng mộ tình cảm mà vợ chồng anh dành cho nhau thì cũng có nhiều ý kiến chỉ trích vợ chồng anh quá phung phí.

Mới đây, bữa tiệc sinh nhật xa hoa của nữ đại gia Đoàn Di Băng đã khiến nhiều người choáng ngợp. Sở dĩ bữa tiệc sinh nhật này lại trở nên ồn ào và gây chú ý bởi vợ chồng nữ đại gia đã chi ra số tiền "khủng" để sắm sửa trang phục, quà sinh nhật đến việc trang trí và chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc... Chưa kể, dàn khách VIP xuất hiện trong bữa tiệc mừng tuổi mới của Đoàn Di Băng cũng khiến nhiều người trầm trồ.

Bị chỉ trích tổ chức sinh nhật cho vợ quá phung phí, chồng đại gia quận 7 thẳng thắn đáp trả
Đoàn Di Băng và không gian xoa hoa trong tiệc sinh nhật mình

Có thể nói, quy mô tổ chức sinh nhật của Đoàn Di Băng không thua kém bất kỳ một sự kiện danh giá nào, tính sơ sơ kinh phí cũng đã ngốn tiền tỷ.

Đặc sắc nhất có lẽ là màn thể hiện tình cảm của anh Nguyễn Quốc Vũ dành cho Di Băng trong buổi tối đặc biệt 14/2 vừa qua. Theo đó, anh Vũ đã tặng vợ bộ trang sức kim cương đắt đỏ đến từ một thương hiệu đá quý nổi tiếng tại Việt Nam. Không những vậy, để khiến vợ hạnh phúc trọn vẹn, anh Vũ còn dành thời gian đặt riêng cho vợ bộ kim cương ấy. Được biết, tổng giá trị món quà lên tới 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Bị chỉ trích tổ chức sinh nhật cho vợ quá phung phí, chồng đại gia quận 7 thẳng thắn đáp trả - 1
Món quà khủng mà anh Nguyễn Quốc Vũ dành tặng vợ

Không những vậy, để tiệc sinh nhật của vợ phải thật hoành tráng, đại gia quận 7 còn nhắn thêm đơn vị tổ chức sự kiện: "Không cần biết dùng bao nhiêu bông hoa, không cần biết dùng bao nhiêu viên pha lê, chỉ cần biết làm cho chị Băng phải 'wào' lên là được".

Tuy nhiên, bên cạnh những sự trầm trồ, ngạc nhiên xen lẫn ngưỡng mộ, nhiều ý kiến cũng cho rằng, vợ chồng nữ đại gia Sài Thành quá phung phí và "màu mè". 

Bị chỉ trích tổ chức sinh nhật cho vợ quá phung phí, chồng đại gia quận 7 thẳng thắn đáp trả - 2

Bị chỉ trích tổ chức sinh nhật cho vợ quá phung phí, chồng đại gia quận 7 thẳng thắn đáp trả - 3
Những khách "VIP" xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Đoàn Di Băng

Mới đây, đáp lại những ý kiến trái chiều xoay quanh bữa tiệc sinh nhật của vợ, anh Nguyễn Quốc Vũ đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. 

Anh Vũ viết: "Mọi người chỉ trích bà làm sinh nhật phung phí. Bà chỉ mỉm cười rồi sau tiệc gom hết tiền mừng hơn 500 triệu bỏ vào quỹ từ thiện. Còn bảo em nhận quà được rồi. Tiền em gửi lại những người cần hơn em. Không phung phí, xứng đáng đúng không mọi người?".

Bên cạnh đó, chồng Đoàn Di Băng cũng đanh thép trả lời fan dưới bài đăng: "Tiền mình làm ra chứ không xin ai cả. Nhiều người comment quá bà đọc bà buồn anh xót".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/anh-quoc-vu-noi-gi-khi-bi-chi-trich-lam-sinh-nhat-khung-cho-vo-202202161036325252.html