Giới trẻ

Bị bạn gái đòi chia tay, nam thanh niên 19 tuổi cộng sổ ghi chú đòi bằng được 5,6 triệu tiền đi nhà nghỉ và 'ba con sâu'

Điều đáng nói là sau khi làm rất nhiều điều tồi tệ, cậu ta còn quay qua trơ tráo hỏi: "Em còn yêu anh không?".

Không phải tự nhiên mà người ta luôn khuyên con gái hãy chọn người đàn ông chín chắn, trưởng thành để yêu đương. Yêu người ít tuổi, chơi thì vui thật nhưng tới khi có chuyện gì xảy ra, nhiều cô gái cảm thấy như bản thân phải làm "chị", thậm chí là làm "mẹ trẻ" của người yêu vậy. 

Câu chuyện đòi quà khi chia tay người yêu kém tuổi của cô gái dưới đây chính là một trong những bằng chứng sống động nhất mà các chị em có thể gặp phải. 

"Hậu quả của việc yêu người kém tuổi. Mình năm nay 21 tuổi có yêu 1 thằng kém hơn 2 tuổi, cả 2 đều là sinh viên và đang học ở Hà Nội. Thời gian đầu lúc yêu thì tình yêu nó màu hồng lắm, quan tâm mua cho mình đủ thứ dù mình chả đòi hỏi gì cả.

Đến yêu lâu rồi có được mọi thứ nó muốn rồi nó không trân trọng nữa. Ngoài hay cáu gắt tức giận với mình rồi nói nặng lời với mình ra còn hay đi đường quyền con mèo của mình.

Không hiểu sao mình vẫn chịu đựng được thằng đấy, và mình không nghĩ nó sẽ trở thành như này. Đến lúc quá đáng quá mình chọn chia tay, thì hắn lộ bộ mặt hãm, đòi lấy lại hết những gì hắn mua cho mình. Ok mỗi thế thì không sao. Nhưng hoá ra cứ mỗi lần mua cho mình, đi chơi với mình tiêu gì hắn đều note lại từ tiền ăn, tiền trà đá trà sữa, tiền xăng chở mình đi lượn, (ngoài ra còn tiền trọ tiền ăn...)

Trong quá trình yêu hắn có trả 1 phần tiền điện tiền phòng cho mình. Ok! Cái đấy mình sẽ trả, trong khi mình cũng mua cho hắn nhiều thứ mình cũng chả tính toán gì... Không những thế hắn còn đòi cả tiền nhà nghỉ, tiền mua bao cao su, hắn cũng ghi lại vào bảng Google Docs, bảo là hết 5 triệu 648 nghìn nhưng chỉ lấy 5 triệu 6.

Sau chia tay thì hắn không những công kích mình mà còn nhắn cho hết bạn bè người thân của mình và đòi mình trả tiền cho hắn. Cuối cùng lại chốt câu "Em còn yêu anh không", "Nếu quay lại thì sẽ coi như không có gì". Nghĩ mình ngu hay gì mà đòi quay lại, qua vụ việc này mình khuyên các bạn đừng yêu người kém tuổi, trẻ con vô cùng".

chia tay đòi quà, yêu tình trẻ, chuyện tình yêu
Muốn chia tay, cô gái bị bạn trai kém tuổi đòi lại cả tiền đi khách sạn, mua bao cao su.

Câu chuyện có 1-0-2 này ngay khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Quả thực cách hành xử của anh bạn trai nhỏ tuổi này không chỉ giới hạn ở sự trẻ con nữa mà thực sự "thiếu tử tế" và bủn xỉn.

- Phi công này chưa được cấp bằng đã trèo lên ghế lái à? Mất mặt đàn ông ghê!

- Thế cái lúc sướng ông có sướng không mà giờ bắt con gái nhà người ta trả tiền nhà nghỉ với bao cao su? Trời ơi! Quê thực sự á!

- Trên đời này đúng là cái quái gì cũng xảy ra được! Hề hước thật đấy!

- Ca này của bạn gái hơi khó nhằn nhỉ! Thôi coi như mất thời gian mua kinh nghiệm, lần sau nhớ căng mắt ra mà chọn người yêu nhé!

- Tình yêu của những người xung quanh là cảm hứng cho tôi độc thân lâu hơn!

- Vậy nên mới bảo con gái chớ có yêu người bằng tuổi hay ít tuổi hơn kẻo thiệt mà!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-ban-gai-doi-chia-tay-nam-thanh-nien-19-tuoi-cong-so-ghi-chu-doi-bang-duoc-56-trieu-tien-di-nha-nghi-va-ba-con-sau-tintuc772514