Giới trẻ

Bị antifan nhận xét là 'beauty blogger ghét nhất Việt Nam' vì toàn PR, Trinh Phạm đối đáp thế nào?

Có lẽ nhiều người nên học hỏi cách trả lời khôn khéo, mềm mỏng của Trinh Phạm khi đối mặt với antifan.

Cùng với việc được nhiều người theo dõi và yêu quý, những gương mặt nổi tiếng trên MXH cũng phải đối mặt với việc antifan không yêu thích, nói lời khó nghe. Và khi gặp tình huống này mỗi người lại có một cách phản ứng khác nhau. 

Có người nổi cơn đanh đá, sẵn sàng đáp trả antifan, thậm chí còn dùng những từ ngữ thiếu tôn trọng. Có người tuân thủ nguyên tắc im lặng là vàng, không có bất cứ ý kiến nào. Và cũng có người lựa chọn phương án nói chuyện lịch sự để làm rõ sự việc. Beauty blogger Trinh Phạm thuộc kiểu thứ 3. 

Bị antifan nhận xét là 'beauty blogger ghét nhất Việt Nam' vì toàn PR, Trinh Phạm đối đáp thế nào?
Trinh Phạm

Mới đây, phía dưới một bài đăng nói về việc KOLs làm quảng cáo nhiều khiến người xem chán nản, một dân mạng đã để lại bình luận gay gắt: "Trinh Phạm! Beauty blogger em ghét nhất Việt Nam. Hồi còn ở bên Mỹ còn cute đáng yêu, về Việt Nam hầu hết các bài đều PR. Sản phẩm nào cũng khen nức nở xong xài không ra gì cả. Make up thì không đẹp, kiến thức skincare chưa đủ. Không hiểu sao vẫn có người xem luôn". 

Những tưởng đây chỉ là bình luận bâng quơ, không tag nên nhân vật chính không nhìn thấy. Ai ngờ Trinh Phạm đã bất ngờ xuất hiện và trả lời bình luận của dân mạng nọ. Beauty blogger khá mềm mỏng, cảm ơn antifan này ngay từ câu đầu tiên và tìm hiểu xem mình chưa đúng chỗ nào: "Dạ cảm ơn bạn đã góp ý! Vâng trộm vía là vẫn có người xem. Mình cũng cảm thấy may mắn! Cho mình hỏi có sản phẩm nào mình review mà bạn dùng không ra gì vậy ạ? Để mình xem lại. Chứ mình cũng dùng rồi mình mới review. Hay tại da bạn khác da mình nên bạn dùng không hợp ạ?".

Bị antifan nhận xét là 'beauty blogger ghét nhất Việt Nam' vì toàn PR, Trinh Phạm đối đáp thế nào? - 1
Trinh Phạm xuất hiện phía dưới bình luận của một antifan

Khi người này cho biết mình từ fan chuyển sang antifan và xưng em - chị thì Trinh Phạm cũng chuyển ngôi nhưng vẫn quyết tâm làm rõ vấn đề với giọng điệu cực nhẹ nhàng: "Em cứ cho chị vài cái tên đi. Nói chung chung thì chị cũng không rõ ý. Cái nào mà em mua rồi em dùng ý nhé chứ không phải nghe từ các bạn khác ở group nhóm nào đâu. Cho chị biết cả tình trạng da của em lúc đó này, rồi dùng xong em bị kích ứng hay gì này, rồi da em là da gì này. Da chị là da thiên dầu nhạy cảm và dễ bị mụn. Có vấn đề gì cứ inbox trên page hoặc Instagram chị để chị giải đáp cũng được mà. Chứ em bảo cái nào cũng dở thì chị không tin đâu".

Bị antifan nhận xét là 'beauty blogger ghét nhất Việt Nam' vì toàn PR, Trinh Phạm đối đáp thế nào? - 2
Màn đối đáp đi vào lòng người của Trinh Phạm
Bị antifan nhận xét là 'beauty blogger ghét nhất Việt Nam' vì toàn PR, Trinh Phạm đối đáp thế nào? - 3
CaCâu trả lời của antifan nọtion

Hiện tại cả Trinh Phạm lẫn antifan này không có thêm bất cứ phản hồi nào nữa tuy nhiên 2 bình luận của beauty blogger này đều nhận được rất nhiều lượt thả tim của dân mạng. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo Sa (Trí Thức Trẻ)


>> Đổ xăng kiểu đại lãn, cô gái nhận 'cơn mưa' chỉ trích: Vô duyên lại nghĩ mình thượng đẳng!
>> Bắt gặp bé Na trên đường, 'nữ ninja' xuất chiêu cực nhanh tóm gọn trong phút mốt, con rắn 2m vùng vẫy cố thoát thân nhưng kết cục bất lực!
>> An Nguy đăng cả chục story để nói về nỗi lòng của mẹ bỉm, ai dè lại 'quay xe' cực gắt để trêu con thế này!
>> Ái nữ 18 tuổi nhà Phượng Chanel: Học trường danh giá hàng đầu nước Mỹ, sở hữu body gợi cảm và chiều cao vượt trội


http://ttvn.toquoc.vn/bi-antifan-nhan-xet-la-beauty-blogger-ghet-nhat-viet-nam-vi-toan-pr-trinh-pham-doi-dap-the-nao-2202113423181954.htm