Giới trẻ

Bày tỏ mong ước tậu penthouse 80 tỷ nhưng lại bị mỉa mai 'đào mỏ đại gia là có ngay', Ngân 98 lập tức phản pháo

Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết bản thân không có đủ nhan sắc để dễ dàng "đào mỏ" đại gia như nhiều người nói.

Mới đây, Ngân 98 đã đăng tải trên TikTok đoạn clip khoe view xịn xò của một căn penthouse thô giá 80 tỷ đồng mà cô mong được sở hữu trong tương lai. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như bạn gái Lương Bằng Quang không bất ngờ nhận được lời bình: "Đào mỏ đại gia là có ngay căn penthouse ý chị". 

Bày tỏ mong ước tậu penthouse 80 tỷ nhưng lại bị mỉa mai 'đào mỏ đại gia là có ngay', Ngân 98 lập tức phản pháo
Căn penthouse đắt đỏ Ngân 98 mong được sở hữu trong tương lai.

Trước ý kiến có phần mỉa mai này, Ngân 98 nhanh chóng làm đoạn clip đáp trả. Cô khẳng định bản thân không có nhan sắc để dễ dàng "đào mỏ" đại gia như nhiều người nói.

"Nhiều người nói cứ như đại gia đù lắm vậy, đù tới mức là tôi đào là có. Ở ngoài kia có rất nhiều người đẹp, người mẫu, diễn viên, thậm chí là hoa hậu đào mỏ đại gia cũng chỉ đủ tiền ăn, sinh sống hàng ngày, hàng tháng thôi. Ai cao tay lắm mới đào được những thứ đắt đỏ như xe tiền tỷ, nhà trăm tỷ.

Chứ em nói chị ra đào mỏ đại gia để mua được căn penthouse thì nói thật cỡ chị đào mỏ đại gia chắc đào được 1 triệu rưỡi/tháng em ơi. Mặt có đẹp đâu, chân có dài đâu, có dám bằng ai đâu mà có suy nghĩ đào mỏ đại gia", Ngân 98 nói.

Đồng thời, người đẹp 9X cũng khẳng định, phụ nữ thời nay rất giỏi, làm ra nhiều tiền còn hơn đàn ông nên mọi người không nên có suy nghĩ rằng "chỉ có đàn ông nuôi phụ nữ": "Với lại Ngân thấy có rất nhiều người không có công nhận sự nỗ lực và cố gắng của phụ nữ hay sao đó. Thời buổi bây giờ phụ nữ giỏi nhiều mà, phụ nữ tự làm ra giống như đàn ông cũng  nhiều lắm, thậm chí 1 khi phụ nữ đã chịu làm thì làm cũng phải gấp mấy lần đàn ông, nuôi được đàn ông luôn chứ đừng có nghĩ đàn ông mới nuôi được phụ nữ".

Chia sẻ này của Ngân 98 nhận được nhiều ý kiến đồng tình của cư dân mạng: "Chị này nói thực tế", "Đúng quá nè, đại gia đâu có dễ ăn của họ đâu", "Ngân 98 nói chuyện chí lý và chính xác"...

Ngân 98 đáp trả khi được khuyên "đào mỏ đại gia" để tậu penthouse

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, cô từng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Hiện Ngân 98 theo đuổi công việc DJ, người mẫu, diễn viên. Cô thường xuyên gây tranh cãi trên mạng xã hội với những hình ảnh hở bạo cùng phát ngôn gây sốc. 

Ở tuổi 24, Ngân 98 từng khoe đã sở hữu một căn nhà rộng rãi trên TP.HCM cùng xế hộp 5 tỷ. Trả lời trên tờ Thể thao và Văn hóa cách đây không lâu, Ngân 98 cho hay cô đang sở hữu trong tay rất nhiều đất, trị giá mỗi miếng cũng lên tới cả tỷ đồng.

Về chuyện tình cảm, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã đính hôn, tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc tổ chức lễ cưới.

Koya (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bay-to-mong-uoc-tau-penthouse-80-ty-nhung-lai-bi-mia-mai-dao-mo-dai-gia-la-co-ngay-ngan-98-lap-tuc-phan-phao-tintuc836980