Giới trẻ

Bạn trai thuê 1 phòng khách sạn ở Vũng Tàu để chơi lễ cùng 2 cô bạn thân, cô gái hỏi: Họ chỉ đi chơi thôi đúng không?

Nếu người yêu bạn xin phép đi chơi nhóm và bỏ bạn ở nhà thế này, bạn có đồng ý không? Nếu không, phương án xử lý là gì?

Hôm nay bạn đi chơi lễ có vui không?

Có một cô gái đang cảm thấy lòng đầy bất an, chẳng tha thiết lễ lộc gì sau khi nhận được cái tin sét đánh ngang tai: Người yêu đi Vũng Tàu chơi lễ với 2 cô bạn thân và 1 thằng bạn cùng lớp. Cả 4 người thuê chung một phòng khách sạn. Thế có đáng ngờ không cơ chứ!

Vốn không tin vào khái niệm "bạn thân khác giới", cô gái cứ thấy mình như ngồi trên đống lửa. Muốn biết họ đang làm gì, chơi gì, ăn gì, rồi về phòng như thế nào lắm nhưng làm gì có "thiên lý nhãn" để theo dõi.

Thế nên, cô nàng đành vác câu chuyện này lên MXH và hỏi mọi người. Toàn bộ nội dung như sau:

"Các bạn nghĩ gì khi người yêu đi chơi lễ cùng 2 cô bạn và 1 thằng ở Vũng Tàu. Cả 4 đứa học chung lớp, thuê chung phòng. Tớ đang rất hoang mang về chuyện tình đôi bạn thân. Ai đó nói tớ biết là tụi nó chỉ đi chơi đi. Tụi nó chỉ đang đi chơi... Vì khoảng cách địa lí và thời gian không cho phép tớ tới tận chỗ để quay clip hay làm gì đâu nên mọi người đừng hóng", L.T viết.

Bạn trai thuê 1 phòng khách sạn ở Vũng Tàu để chơi lễ cùng 2 cô bạn thân, cô gái hỏi: Họ chỉ đi chơi thôi đúng không?
Người yêu bạn có chuyến đi chơi xa với nhóm bạn thân trong đó có cả con gái, bạn nghĩ sao? (Ảnh minh hoạ)

Dân mạng nghe xong câu chuyện mỗi người góp một ý, vừa để trấn an cô gái, vừa mong muốn cô bạn có thể kiểm chứng lại tình cảm của người ấy dành cho mình và ngược lại, sau tình huống này.

Quỳnh Anh Nguyễn: Ghen làm gì. Nghỉ lễ mình cũng có việc mình, tự chơi bời hạnh phúc thôi. Tụi nó có ra sao tụi nó chịu, ghen tuông suy diễn kém sang!

Thu Dung: Tớ cũng đến ạ đứa nào bảo nghĩ thoáng được.

Hồng Thư: Không có chút tin tưởng nào thì chia tay luôn đi.

Yến Thanh: Bạn gọi video bất chợt cho tớ, nếu không nghe thì những gì bạn nghĩ là thật!

Diệu Hiền: Phòng 2 giường chứ 1 giường đâu , cái quan trọng là ở người yêu của bạn. Hội mình vẫn đi chơi như vậy mà.

Bạn trai thuê 1 phòng khách sạn ở Vũng Tàu để chơi lễ cùng 2 cô bạn thân, cô gái hỏi: Họ chỉ đi chơi thôi đúng không? - 1
Liệu có một tình bạn thân khác giới không? (Ảnh minh hoạ)

Phong Nguyễn: Ối dào bình thường. Trước tớ với ông anh đi biển với 3 đứa con gái có sao đâu. Nhiều lúc mọi chuyện đơn giản chứ không như bạn nghĩ đâu.

Xanh Tươi: Trước đây người yêu tớ cũng lên kế hoạch đi chơi như vậy nhưng nó định dắt cả tớ theo. Sau đó thì tớ đọc tin nhắn thấy hai con kia phản đối quyết liệt và không cho tớ đi cùng. Ồ hay nhỉ, các bạn có âm mưu gì đây? Mà khổ cái là thằng người yêu tớ cũng định bỏ tớ ở nhà mà đi thật. Thế là tớ chửi cho tắt bếp ra. Ở nhà hết!

Minh Nguyễn: 1 phòng 4 đứa lo gì nhưng mà tiềm ẩn nguy cơ đó, 1 phòng tách thành 2 phòng mấy hồi.

Còn bạn, nếu người yêu bạn xin phép đi chơi nhóm và bỏ bạn ở nhà thế này, bạn có đồng ý không? Nếu không, phương án xử lý là gì?

Theo Cô Hàng Xóm (Helino)