Giới trẻ

Bạn trai 'tặng quà Trung thu sớm', cô gái khóc ròng vì gặp phải phường trộm cắp

"Chiếc bánh trung thu đắt nhất trong cuộc đời đây rồi. Hai bác mà ăn chắc cũng nghẹn ngào lắm. Khổ thân cô gái", một bình luận của cư dân mạng.

Ngày nay chuyện các bạn trẻ mới yêu nhau dẫn về ra mắt ba mẹ, làm quen, nói chuyện tâm sự cũng chẳng còn xa lạ. Thế nhưng bên cạnh những niềm vui lúc mới yêu thì cũng có không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" xuất hiện từ những mối quan hệ mới quen này. Điển hình như câu chuyện của cô gái đáng thương trong bài dưới đây.

Mới đây trên một diễn đàn xuất hiện bài đăng chia sẻ về sự việc của cô gái trẻ sinh năm 2001, sinh viên năm 2 trường đại học ở Hà Nội. Theo như nội dung bài đăng cho biết thì cô mới có bạn trai được khoảng 1 tháng nay. Khi anh chàng tới phòng thăm cô mang theo một hộp bánh trung thu làm quà. Cô cũng nhiệt tình đi chợ mua đồ để nấu nướng chiêu đãi bạn trai.

Bạn trai 'tặng quà Trung thu sớm', cô gái khóc ròng vì gặp phải phường trộm cắp
Caption
Bạn trai 'tặng quà Trung thu sớm', cô gái khóc ròng vì gặp phải phường trộm cắp - 1
Caption

Thế nhưng khi quay trở về phòng thì chiếc laptop mới mua trị giá hơn 15 triệu đồng "không cánh mà bay" cùng anh bạn trai mới quen. Trên bàn anh chàng để lại hộp bánh trung thu, cùng 445.000 đồng và một bức thư tay nói lời xin lỗi và hứa hẹn khi nào thành công sẽ quay lại tìm. Cũng vì mới yêu nhau nên còn chưa biết rõ về gia cảnh cũng như bạn bè của người yêu, không thể liên lạc với anh nên cô đành lên mạng gửi lời "nhắn nhủ".

Bạn trai 'tặng quà Trung thu sớm', cô gái khóc ròng vì gặp phải phường trộm cắp - 2
Bài đăng của cô gái thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng

Bài đăng của cô gái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều thể hiện sự bức xúc với nam thanh niên trộm cắp, đồng thời an ủi, khuyên nhủ cô gái trẻ sau cú sốc đầu đời. Rất nhiều bạn trẻ đã tag ngay bạn bè, người thân để cảnh báo về việc quá tin tưởng bạn mới quen, cũng có người hài hước nghĩ đây chính là chiếc bánh trung thu đắt nhất mà cô gái được thưởng thức trong đời.

Bạn trai 'tặng quà Trung thu sớm', cô gái khóc ròng vì gặp phải phường trộm cắp - 3
Ý kiến của dân mạng

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-trai-tang-qua-trung-thu-som-co-gai-khoc-rong-vi-gap-phai-phuong-trom-cap-tintuc708035
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn