Giới trẻ

Bạn trai Miko Lan Trinh bỗng có hành động ủng hộ đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98, ai ngờ lại xóa ngay

Hành động từ bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đang gây chú ý hơn bao giờ hết.

Chuyện tình thị phi của Ngân 98 và Lương Bằng Quang đến nay vẫn là chủ đề chưa bao giờ ngừng hot. Bất ngờ thay, vào sáng ngày hôm nay (6/4), cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi Lương Bằng Quang và Ngân 98 tung ra bộ ảnh cưới cực tình tứ. Cả 2 diện trang phục tông màu xanh lạ mắt, thoải mái thả dáng trong khung cảnh lãng mạn. Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng đính kèm dòng trạng thái nói về bộ ảnh xịn xò này và tiết lộ về chuyện cưới hỏi.

miko lan trinh, sao việt, bạn trai miko lan trinh

miko lan trinh, sao việt, bạn trai miko lan trinh

Bạn trai Miko Lan Trinh bỗng có hành động ủng hộ đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98, ai ngờ lại xóa ngay - 2
Bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Đáng chú ý, ngay sau khi Lương Bằng Quang đăng tải bộ ảnh này, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đã có ngay động thái gây bất ngờ. Theo đó, anh chàng đã chia sẻ lại loạt ảnh, lại còn đính kèm thêm một hình trái tim đỏ chót. Hành động của Kenji như thể đang ẩn ý việc anh ủng hộ cho đám cưới sắp tới của bộ đôi thị phi. Thế nhưng ai ngờ đâu, chưa được bao lâu, Kenji lại xóa ngay bài đăng khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Bạn trai Miko Lan Trinh bỗng có hành động ủng hộ đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98, ai ngờ lại xóa ngay - 3
Kenji bất ngờ chia sẻ lại bài đăng của Lương Bằng Quang và Ngân 98 nhưng lại xóa ngay sau đó

Nói về Miko Lan Trinh và Kenji, cặp đôi này cũng từng bị dính tới hàng loạt thị phi không đáng có. Cụ thể, bạn trai Miko Lan Trinh từng dính phải lùm xùm bắt cá 2 tay, giật bồ và thậm chí là "bạn cùng giường". Chưa kể, anh chàng còn có cả scandal liên quan đến Wowy về việc tự nhận là giám đốc sáng tạo cho MV của nam rapper. Và cũng vì lẽ đó mà cái tên Kenji ngày càng nổi tiếng với những drama cực căng.

Được biết thêm, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương vào năm 2020. Dù vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, cả hai vẫn quyết định ở bên nhau và chứng minh cho mọi người thấy tình cảm đặc biệt mà mình dành cho đối phương.

miko lan trinh, sao việt, bạn trai miko lan trinh

miko lan trinh, sao việt, bạn trai miko lan trinh

Bạn trai Miko Lan Trinh bỗng có hành động ủng hộ đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98, ai ngờ lại xóa ngay - 6
Miko Lan Trinh và bạn trai vẫn hạnh phúc bên nhau mặc kệ lời ra tiếng vào từ dư luận

Theo Anh Thư (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ban-trai-miko-lan-trinh-bong-co-hanh-dong-ung-ho-dam-cuoi-cua-luong-bang-quang-va-ngan-98-ai-ngo-lai-xoa-ngay-115635.html