Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 7 năm, cô gái mới phát hiện được bí mật của bạn trai, liền chia tay không luyến tiếc

Câu chuyện của cô gái trẻ khiến cả trường quay phải "ồ" lên kinh ngạc.

Xuất hiện trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, cô gái Lê Thành Phượng (SN 1987) đã gây chú ý với câu chuyện tình đầy éo le của mình. 7 năm thanh xuân cô giành tình yêu cho một chàng trai, rồi cuối cùng phát hiện anh ta thuộc cộng đồng LGBT.

Thanh Phượng tâm sự đó là mối tình hồi còn đi học. Vì còn trẻ, ngây thơ và luôn tô màu hồng cho tình yêu nên cô không hề phát hiện những điềm bất thường trong mối quan hệ của cả hai.

Gạt bỏ những chuyện không vui trong quá khứ, Thanh Phượng tới Bạn muốn hẹn hò mong tìm được một người đàn ông phù hợp với mình để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Cô gái không đặt nặng hình mẫu người đàn ông lý tưởng, và mong muốn tìm được người có phong cách nói chuyện cuốn hút, biết phấn đấu trong sự nghiệp.

Còn ở bên kia hàng rào, anh chàng Dương Tiến Dũng (SN 1982), gây ấn tượng với hình mẫu của một người đàn ông hiền lành, sự nghiệp ổn định nhưng lại có phần ít nói.

Ngay khi hàng rào được mở ra, anh Tiến Dũng đã cảm mến cô gái cá tính Thành Phượng. Liệu cô gái có cho chàng trai ít nói, sống nội tâm này một cơ hội?

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái yêu 7 năm mới phát hiện bạn trai là Gay

Theo Hương Trà (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/ban-muon-hen-ho-yeu-7-nam-co-gai-cay-dang-phat-hien-ban-trai-la-gay-820203685015273.htm
Loading...Tin mới hơn