Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Vừa cất tiếng chào, cô gái đã khiến MC Quyền Linh giật mình, hoảng hốt

Màn chào hỏi của 'đàng gái' khiến MC Quyền Linh giật mình thảng thốt.

Vừa qua, tập 547 Bạn muốn hẹn hò do MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân cầm trịch đã lên sóng. Đây là số đầu tiên nữ nghệ sĩ thay thế Nam Thư ở vị trí MC. 

Cặp đôi đầu tiên được NSND Hồng Vân mai mối là anh chàng Nguyễn Minh Trí (30 tuổi, kỹ sư trắc địa) và cô nàng Lê Phương Thảo (30 tuổi, quản lý mảng chăm sóc khách hàng).

Khi vừa xuất hiện trên sân khấu, cô nàng Lê Phương Thảo hồi hộp dẫn đến mà chào nhầm: "Em xin chào cô Quyền Linh ạ". Vừa nghe lời chào của Phương Thảo, khán giả đã bật cười, còn MC Quyền Linh giật mình hoảng hốt nhưng cũng hài hước trêu trọc đằng gái: 'Cô Quyền Linh chào em'.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa cất tiếng chào, cô gái đã khiến MC Quyền Linh giật mình, hoảng hốt
Phương Thảo

Sau lời chào 'nhầm nhọt', Phương Thảo ngượng ngùng nói: "Chết rồi, xấu hổ quá". Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong ngành chăm sóc khách hàng, cô nàng 30 tuổi này nhanh chóng lấy lại được tự tin và sự hoạt ngôn của mình.

Tham gia chương trình, Phương thảo chia sẻ cô đã từng trải qua 2 mỗi tình kéo dài 6 năm và cô hy vọng mối tình thứ 3 sẽ chốt ở con số 4-5.. tính theo tháng.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa cất tiếng chào, cô gái đã khiến MC Quyền Linh giật mình, hoảng hốt - 1
 Minh Trí

Đằng nhà trai cũng gây ấn tượng không kém với sự xuất hiện của anh chàng kỹ sư trắc đị Minh Trí. Minh Trí cho biết bản thân là người khá cầu toàn, cẩn thận. Tuy nhiên bù lại, anh chàng lại là người biết nấu ăn, không hút thuốc, không chơi cờ bạc, rượu bia chỉ uống xã giao.

 Ở phần gặp mặt và trao qua, chàng trai Minh Trí gây ấn tượng mạnh với Phương Thảo và khán giả bởi dù là một kỹ sư nhưng anh chàng không hề khô khan, ngược lại còn vô cùng lãng mạn khi dành tâm huyết chuẩn bị nhiều món quà dành tặng Phương Thảo. Trong đó ấn tượng nhất là tấm thiệt do Minh Trí tự làm, kèm dòng thư đầy tình cảm: 'Thật vui khi gặp được em, người mà anh hằng mơ ước. Em có tin vào duyên số không? Anh thì tin em là định mệnh của đời mình. Anh mong sẽ cùng em tìm hiểu, cùng nhau san sẻ những vui buồn trong cuộc sống và sẽ cùng nhau vẽ lên bức tranh tình yêu thật đẹp. Anh hy vọng sẽ thay thế ảnh cô dâu bằng ảnh xinh đẹp của em trong thiệp cưới và ghi tên em trong thiệp cưới của mình. Cho anh cơ hội làm người yêu em và cũng là người đi đến hết cuộc đời. Chọn anh là người mà em có thể yêu thương và đặt trọn niềm tin vào anh.' 

Đọc xong bức thư, Phương Thảo chia sẻ: 'Trời ơi em rung rinh quá luôn. Em cảm ơn anh nhiều'. MC Quyền Linh cũng xúc động nói: 'Chuẩn bị như đám cưới luôn rồi'.

Khi ngồi vào chiếc ghế quyết định bấm nút, khi MC Quyền Linh mới đếm '1,2', cả Phương Thảo và Minh Trí đã nhanh chóng chọn bấm nút hẹn hò khiến MC Quyền Linh bật cười nói: ''Nó bấm luôn rồi!"

Sau khi chương trình phát sóng, Minh Trí và Phương Thảo đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và người xem hy vọng cặp đôi sẽ sớm thông báo tin vui tới chương trình Bạn muốn hẹn hò.

 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ban-muon-hen-ho-vua-cat-tieng-chao-co-gai-da-khien-mc-quyen-linh-giat-minh-hoang-hot-d65147.html?demo
Loading...Tin mới hơn