Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Trai ế 10 năm vừa nói một câu đã bị Quyền Linh 'nắn gân' ngay trên sóng truyền hình vì lý do tế nhị này

Mặc dù chàng trai bày tỏ là bản thân đã chuẩn bị đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần để kết hôn và chỉ chờ cô gái nhưng cái kết cuối cùng khiến tất cả bất ngờ.

Đến với Bạn Muốn Hẹn Hò tập 746, anh chàng Hà Ngọc Long (29 tuổi) đã ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn khi khệ nệ mang theo "núi" quà.

Nam chính chia sẻ bản thân chỉ có một mối tình duy nhất vào thời học sinh. Sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh vẫn luôn trong tình trạng độc thân suốt 10 năm. Thậm chí, MC Quyền Linh cũng không khỏi bất ngờ về tình huống này: "Mười năm rồi không yêu, vậy giờ còn nhớ cách yêu không?". Ngọc Long cho biết từng theo đuổi nhiều người nhưng đều không có kết quả. 

Về phía Phương Hạnh, cô từng có một mối tình kéo dài suốt 7 năm nhưng lại không có kết viên mãn vì bạn trai "bắt cá hai tay". Đối với hành động của Phương Hạnh, Ngọc Lan thể hiện sự đồng tình: "Chia tay là đúng rồi, không có cái gì phải luyến tiếc nữa".

Anh chàng còn mạnh dạn thừa nhận khuyết điểm lớn nhất của bản thân là hút thuốc nhiều. Nghe tới đây, Vạn Phương Hạnh (27 tuổi) – cô gái được lựa chọn ghép đôi hơi nhăn mặt, thừa nhận không thể ngửi mùi thuốc lá vì bị bệnh. Nam chính vội đáp: "Khi mình quen nhau là anh sẽ bỏ liền".

Bạn muốn hẹn hò: Trai ế 10 năm vừa nói một câu đã bị Quyền Linh 'nắn gân' ngay trên sóng truyền hình vì lý do tế nhị này
Đàng gái cho biết không thể ngửi mùi thuốc lá vì bị bệnh
Bạn muốn hẹn hò: Trai ế 10 năm vừa nói một câu đã bị Quyền Linh 'nắn gân' ngay trên sóng truyền hình vì lý do tế nhị này - 1
Anh chàng vội hứa sẽ bỏ ngay khi 2 đứa thành đôi

Có lẽ vì đã lâu chưa yêu và thấy bạn nữ quá xinh xắn, phù hợp nên ngay giây phút thấy nhau, Long đã "đổ" ngay. Anh tặng đối phương quà, không quên nhắc nhẹ: "Nhớ nhấn nút nha em".

Hành động hấp tấp này đã bị "ông mai" Quyền Linh nhắc nhở: "Chưa gì mà đã kêu người ta nhớ nhấn nút. Hèn chi nó đi "cua" hoài mà thất bại hoài, cái gì cũng phải từ từ chứ".

Ngọc Long chia sẻ đã chuẩn bị sẵn sàng cho hôn nhân, chỉ cần bạn nữ đồng ý nữa thôi: "Chừng nào em muốn kết hôn thì kết hôn thôi. Ba mẹ đã mua nhà riêng cho anh rồi, quan trọng là em thôi. Càng sớm càng tốt em ơi, gấp dữ lắm rồi".

Ngọc Long mải mê ngắm đàng gái, hợp gu quá rồi nên không cần hỏi thêm gì về đối phương: "Anh ấn nút thôi hỏi gì nữa, chịu quá rồi".

Bạn muốn hẹn hò: Trai ế 10 năm vừa nói một câu đã bị Quyền Linh 'nắn gân' ngay trên sóng truyền hình vì lý do tế nhị này - 2

Bạn muốn hẹn hò: Trai ế 10 năm vừa nói một câu đã bị Quyền Linh 'nắn gân' ngay trên sóng truyền hình vì lý do tế nhị này - 3
Ngọc Long lộ rõ vẻ đã "đổ" Phương Hạnh, anh chàng chỉ mong mau chóng bấm nút nên duyên

Thả thính liên hồi nhưng cuối cùng Ngọc Long không nhận được sự đồng ý hẹn hò từ đàng gái. Chia sẻ về quyết định bất ngờ, Phương Hạnh e dè thừa nhận không cảm thấy rung động.

MC Quyền Linh tiếp lời: "Chúng tôi không thể ép được cảm xúc của các bạn. Bởi vì trong Bạn muốn hẹn hò, khi nào mình thật sự rung động thì mình mới bấm, rất tiếc điều đó".

Bạn muốn hẹn hò: Trai ế 10 năm vừa nói một câu đã bị Quyền Linh 'nắn gân' ngay trên sóng truyền hình vì lý do tế nhị này - 4
Tuy nhiên cái kết lại không như cổ tích, Phương Hạnh từ chối hẹn hò, thừa nhận không thấy rung động

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-trai-e-10-nam-vua-noi-mot-cau-da-bi-quyen-linh-nan-gan-ngay-tren-song-truyen-hinh-vi-ly-do-te-nhi-nay-tintuc798925