Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Thiếu úy chưa từng có mảnh tình vắt vai vừa nhìn thấy nữ chính đã bật ra suy nghĩ: 'Thôi, chết rồi!'

Thiếu úy bộ đội chưa từng yêu ai đã trúng "tiếng sét ái tình" với cô gái Sài Gòn xinh đẹp.

Trong số đặc biệt mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, cuộc gặp gỡ giữa chàng Thiếu úy Đinh Quốc Duy (23 tuổi) và cô nàng Trần Nguyễn Bảo Thương (24 tuổi) khiến người xem không ngừng cảm thán, yêu thích vì sự mộc mạc, chân chất.

Trong khi anh chàng Thiếu úy bộ đôi chưa từng trải qua mối tình nào vì nhát gái và cảm thấy tự ti khi bản thân không được điển trai thì nữ chính dạn dĩ đã có tới tận 2 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Thiếu úy chưa từng có mảnh tình vắt vai vừa nhìn thấy nữ chính đã bật ra suy nghĩ: 'Thôi, chết rồi!'

Bạn muốn hẹn hò: Thiếu úy chưa từng có mảnh tình vắt vai vừa nhìn thấy nữ chính đã bật ra suy nghĩ: 'Thôi, chết rồi!' - 1
Chàng Thiếu úy quân đội cảm thấy mình "ế" đến bây giờ là do chưa tìm được thích hợp và cũng 1 phần vì bản thân "không được đẹp trai lắm". (Ảnh chụp màn hình)

Nói về tình cũ, Bảo Thương cho biết vì bạn trai không sẵn sàng kết hôn, bước vào cuộc sống gia đình nên họ đã chia tay. Cô mong tìm được người đàn ông của gia đình. Nữ chính còn bày tỏ bản thân luôn tưởng tượng đến hình ảnh người chồng tương lai trong trang phục quân đội, rất đẹp, vững chãi và an toàn.

Bạn muốn hẹn hò: Thiếu úy chưa từng có mảnh tình vắt vai vừa nhìn thấy nữ chính đã bật ra suy nghĩ: 'Thôi, chết rồi!' - 2
Bảo Thương từng thất bại với mối tình 2 năm do đối phương không sẵn sàng kết hôn. Chính vì thế cô mong muốn tìm được một người trưởng thành trong suy nghĩ, quan tâm tới gia đình. (Ảnh chụp màn hình)

Nghe tới đây, dù hàng rào chưa được kéo nhưng Quốc Duy liền có lời chia sẻ vô cùng đĩnh đạc, chân thành với 2 ông mai bà mối: "Em không dám hứa trước điều gì. Nhưng nếu em và bạn ấy hợp thì em sẽ hứa sử dụng hết sức mình trao cho bạn ấy cuộc sống mà bạn ấy mong muốn".

Và lời hứa này đã được Quốc Duy nhắc lại thêm một lần nữa trước mặt Bảo Thương khiến cô vô cùng cảm động.

"Câu chuyện mà em nói về bạn trai cũ, thì anh cũng hiểu. Anh không dám hứa trước với em điều gì cả. Vì anh không thể nào hứa mà không làm được, nhưng anh có thể hứa là anh sẽ dùng hết phần đời còn lại của anh ... Anh hứa anh sẽ làm hết sức mình để phát triển sự nghiệp để lo cho em và cuộc sống của em hằng mong muốn".

Bạn muốn hẹn hò: Thiếu úy chưa từng có mảnh tình vắt vai vừa nhìn thấy nữ chính đã bật ra suy nghĩ: 'Thôi, chết rồi!' - 3

Bạn muốn hẹn hò: Thiếu úy chưa từng có mảnh tình vắt vai vừa nhìn thấy nữ chính đã bật ra suy nghĩ: 'Thôi, chết rồi!' - 4

Trong khoảnh khắc hàng rào mở ra, nhìn thấy cô gái Sài Gòn, chàng Thiếu úy đã bị "sét đánh", trái tim đã bị rung động. Hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội và đẩy mối quan hệ này tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Quốc Duy và Bảo Thương

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-thieu-uy-chua-tung-co-manh-tinh-vat-vai-vua-nhin-thay-nu-chinh-da-bat-ra-suy-nghi-thoi-chet-roi-tintuc703731