Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh phát hiện ra bí mật của chàng trai và 'bóc mẽ' ngay trên sân khấu

Trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò, Anh Khoa đã viết đầy đủ những gì mà mình nên chia sẻ về bản thân cũng như những câu hỏi dành cho đối phương vào một tờ giấy và cứ nhìn vào đó trình bày trên sân khấu.

Bí mật của anh chàng Hồ Anh Khoa (29 tuổi, giáo viên dạy nhạc) chính là tờ giấy đặt trên bàn và nó đã nhanh chóng bị ông mai Quyền Linh phát hiện. Chi tiết thú vị này cũng phần nào bộc lộ tính cách của Anh Khoa: Là người rất cẩn thận, sợ đám đông, hay mất bình tĩnh, thân thiện vui vẻ nhưng khoá hoà đồng và ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Trái với sự rụt rè của Anh Khoa, cô gái được mai mối với anh - Lê Thị Nhân (23 tuổi, nhân viên ngân hàng), lại là một người rất năng động, vui vẻ, thân thiện. Cô gái mong muốn được tìm một người đàn ông có hình mẫu giống thủ môn Bùi Tiến Dũng, là người đàn ông không lăng nhăng, không nhậu nhẹt và không gia trưởng.

Cứ ngỡ khoảng cách xa lạ ban đầu đã được xoá bỏ sau màn trò chuyện rất chân thành, cứ ngỡ 2 trái tim đã thực sự dành cho nhau thì vào thời điểm quyết định, Anh Khoa lại đưa ra lựa chọn gây bất ngờ. Anh chàng đã bấm nút từ chối hẹn hò khiến cô gái Lê Thị Nhân có phần bối rối, ngại ngùng.

Bạn muốn hẹn hò tập 555

 HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-quyen-linh-phat-hien-ra-bi-mat-cua-chang-trai-va-boc-me-ngay-tren-san-khau-tintuc657585
Loading...Tin mới hơn