Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân dắt hai con nhỏ đi tìm bạn đời, câu chuyện phía sau khiến khán giả nước mắt rưng rưng

Thấy mẹ bấm nút đồng ý hẹn hò, hai con ôm chầm lấy người mới của mẹ. Khoảnh khắc ấy đã khiến những người chứng kiến xúc động.

Đến với Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, chị Đoan Thị Minh Huế (35 tuổi, TP.HCM) và anh Tô Minh Khang (38 tuổi, Bình Dương) chia sẻ muốn tìm người san sẻ vui buồn sau hôn nhân tan vỡ.

Chị Minh Huế là mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ. Bé trai lớn là Việt Anh (10 tuổi) và bé gái Minh Anh (6 tuổi). Chồng cũ của chị Huế là người đàn ông hơn chị 26 tuổi, đã từng có gia đình và 2 con riêng. Dù biết người này chưa dứt khoát hẳn với vợ cũ nhưng chị Huế vẫn chấp nhận chung sống, không đăng ký kết hôn vì lời hứa hẹn sẽ bên nhau trọn đời.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân dắt hai con nhỏ đi tìm bạn đời, câu chuyện phía sau khiến khán giả nước mắt rưng rưng

Sau 5 năm, chị sinh bé Việt Anh. Thời gian này chị phát hiện chồng cũ là người đàn ông có nhiều tật xấu như cờ bạc, lăng nhăng bên ngoài. Dù chị Huế đã cố gắng thay đổi chồng, cuộc sống hôn nhân của chị vẫn rơi vào bế tắc.

Đến khi sinh bé thứ hai, chị Huế quyết định dứt hẳn với người chồng này vì không muốn gia đình buồn phiền và tự lập cuộc sống mới.

Trớ trêu, hơn 1 năm sau, chị Huế phát hiện mình bị ung thư giai đoạn 2. Thấy bản thân không thể lo cho các con, chị gửi các bé vào chùa gần nhà.

Khoảng 2 năm sau, sức khỏe chị Huế dần hồi phục, chị lại đến rước các con về sống cùng. Đến nay, ba mẹ con chị Huế đã có nhà riêng ở TP.HCM, cuộc sống tương đối ổn định.

Về phía anh Khang, hoàn cảnh cũng vô cùng troé ngoe. Từ nhỏ, bố mẹ đã bỏ đi, anh Khang sống với bà ngoại. Đến khi trưởng thành lập gia đình thì anh sống bên nhà vợ.

Sống với nhau được 12 năm, sinh được 3 người con thì vợ ôm các con đi lấy người khác. Sau ly hôn, anh Khang ra đi tay trắng, lên Bình Dương thuê trọ làm tại một công ty gỗ. Lương tháng được 15 triệu đồng, mỗi tháng anh gửi 5 triệu đồng chu cấp cho các con, còn lại lo ăn uống và trả chi phí sinh hoạt.

Sau khi chia sẻ chuyện đời, cả anh Khang và chị Huế đều vô cùng xúc động. Cả hai đồng cảm với hoàn cảnh của đối phương và đồng ý bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân dắt hai con nhỏ đi tìm bạn đời, câu chuyện phía sau khiến khán giả nước mắt rưng rưng - 1
Anh Khang và chị Huế đồng ý bấm nút hẹn hò

Gây xúc động nhất chương trình là khoảnh khắc khi mẹ và bạn trai mới chính thức hẹn hò, hai bé đã lên ôm chầm lấy anh Khang. Về phía mình, anh Khang hứa sẽ thương các bé.

"Anh hứa sẽ lo cho mẹ con em nửa cuộc đời còn lại", anh Khang nói với chị Huế khiến tất cả khán giả rưng rưng xúc động. Mong rằng cả hai sẽ nắm tay, yêu thương và bù đắp cho nhau sau những vấp váp của cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/me-don-than-dat-hai-con-nho-di-tim-ban-doi-cau-chuyen-xuc-dong-sau-2-cuoc-hon-nhan-tan-vo-2022012002092241.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-me-don-than-dat-hai-con-nho-di-tim-ban-doi-cau-chuyen-phia-sau-khien-khan-gia-nuoc-mat-rung-rung-tintuc806559