Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: MC Hồng Vân bị mắng vô duyên vì hỏi chuyện trinh tiết nữ khách mời: 'Không lẽ trả lời là đã mất?'

Câu hỏi của nữ MC có vẻ quá nhạy cảm và gây khó xử cho nữ chính.

Trong số mới nhất của chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò tuần này, cặp đôi Tuấn Phong (25 tuổi) và Yến Nhi (21 tuổi) đã mang đến cho chương trình nhiều giây phút hài hước vì tình cách thú vị của mình. 

Nói về lịch sử tình trường của bản thân, Yến Nhi cho biết cô từng trải qua 4 mối tình, chưa kể là những vệ tinh xung quanh và những mối tình quen được 1 tuần, 2 tuần. Lúc này, MC Hồng Vân liền đặt câu hỏi: "Quen nhiều như vậy, mà năm nay mình mới 21 tuổi thôi thì mình có ăn cơm trước kẻng chưa?". Nữ chính liền khẳng định: "Mọi người vẫn chưa biết em vẫn còn trinh 100%".

Bạn muốn hẹn hò: MC Hồng Vân bị mắng vô duyên vì hỏi chuyện trinh tiết nữ khách mời: 'Không lẽ trả lời là đã mất?'

Bạn muốn hẹn hò: MC Hồng Vân bị mắng vô duyên vì hỏi chuyện trinh tiết nữ khách mời: 'Không lẽ trả lời là đã mất?' - 1

Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, khán giả xem chương trình đã tỏ ra không mấy hài lòng với câu hỏi của MC Hồng Vân. Nhiều người cho rằng bà mối đặt câu hỏi quá nhạy cảm, vô duyên bởi không có người phụ nữ nào lên sóng truyền hình lại thừa nhận bản thân không còn trong trắng, kể cả khi nữ chính Yến Nhi khẳng định mình vẫn "còn trinh 100%".

Bên cạnh đó, vẫn có người bênh vực Hồng Vân khi cho rằng không nên quá khắt khe vì vốn dĩ bà mối đang muốn tìm hiểu rõ hơn về Yến Nhi để kết đôi với nam chính Tuấn Phong.

Một số ý kiến khác lại đánh giá nữ chính 21 tuổi quá tự tin, tăng động vì tự nhận xét mình là một người tốt bụng, thông minh. Thậm chí khi mới gặp gia đình nhà đàng trai, cô nàng đã gọi ba mẹ của Tuấn Phong là ba mẹ.

Bạn muốn hẹn hò: MC Hồng Vân bị mắng vô duyên vì hỏi chuyện trinh tiết nữ khách mời: 'Không lẽ trả lời là đã mất?' - 2
Gia đình của Tuấn Phong khá bất ngờ khi Yến Nhi gọi bằng ba mẹ.

Bạn muốn hẹn hò: MC Hồng Vân bị mắng vô duyên vì hỏi chuyện trinh tiết nữ khách mời: 'Không lẽ trả lời là đã mất?' - 3

Bạn muốn hẹn hò: MC Hồng Vân bị mắng vô duyên vì hỏi chuyện trinh tiết nữ khách mời: 'Không lẽ trả lời là đã mất?' - 4
Cô nàng "bắn rap" ngay trước mặt Tuấn Phong với một tâm thế đầy tự tin.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-mc-hong-van-bi-mang-vo-duyen-vi-hoi-chuyen-trinh-tiet-nu-khach-moi-khong-le-tra-loi-la-da-mat-tintuc689623
Loading...Tin mới hơn