Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Có tới 3 đứa con lớn nhưng nam khách mời vừa thấy mặt nữ khách mời đã lắp bắp như thanh niên mới yêu

Vừa thấy mặt bạn chơi, nam khách mời đã phải quay sang cầu cứu MC Quyền Linh: "Tự nhiên em run quá, em bị khớp, anh hỗ trợ em ơi"...

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất khiến khán giả vô cùng thích thú với sự xuất hiện của cặp đôi Dương Văn Đắc (45 tuổi) - Vương Phi Yến (39 tuổi). Tuy đã có tới 3 đứa con gái lớn nhưng nam khách mời vẫn run rẩy nói không nên lời làm ông mai bà mối cùng khán giả phải bật cười.

Theo đó, sau khi đã có những bước làm quen ban đầu, hàng rào hoa hồng được hạ xuống để cặp đôi có thể đối diện trực tiếp với nhau. Vừa nhìn thấy mặt chị Yến, anh Đắc dường như đã trúng tiếng sét ái tình.

Để chứng minh thành ý của mình, anh đã đứng trước chị Phi Yến để dành tặng chị một bài hát. Tuy nhiên, người đàn ông 45 tuổi ấy chẳng cất nổi tiếng hát rồi thậm chí còn liên tục quay sang nhờ ông mai Quyền Linh trợ giúp: "Ở ngoài em có run đây sau nay vào đây em run quá... Em bị khớp rồi... Anh giúp dùm em đi, anh phụ em luôn đi".

Bạn muốn hẹn hò: Có tới 3 đứa con lớn nhưng nam khách mời vừa thấy mặt nữ khách mời đã lắp bắp như thanh niên mới yêu
Đứng trước người phụ nữ được mai mối với mình để bày tỏ tình cảm, anh Đắc tỏ ra rất bối rối, run

Được biết, Dương Văn Đắc là người đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và là bố của 3 người con. Anh đã một mình nuôi 3 con ăn học trong quãng thời gian dài. Chính điểm này đã khiến chị Yến nhìn nhận anh là một người đàn ông chân thành, đáng tin cậy để có thể dựa vào.

Tương tự như vậy, chị Phi Yến cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân đỗ vỡ và là mẹ của 2 đứa con nhỏ. Xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò, chị mong tìm được một người đàn ông có thể yêu thương, thấu hiểu và là điểm tựa cho chị.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Phi Yến và Dương Văn Đắc

Dung (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-co-toi-3-dua-con-lon-nhung-nam-khach-moi-vua-thay-mat-nu-khach-moi-da-lap-bap-nhu-thanh-nien-moi-yeu-tintuc671320
Loading...Tin mới hơn