Giới trẻ

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai

Trong tập 485 "Bạn muốn hẹn hò", cô giáo dạy Sinh Phạm Hoài đã khiến khán giả té ngửa khi tiết lộ cô thích nghiên cứu tâm lý lẫn... sinh lý của bạn trai.

Tập 485 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự xuất hiện của cô giáo dạy Sinh - Công Nghệ nhỏ nhắn Phạm Hoài (24 tuổi). Hiện Hoài đang là giáo viên tại một trường cấp 3 và đã vào Sài Gòn được hơn 2 năm.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai
Phạm Hoài.

Vì là cô giáo dạy Sinh nên trước đó khi còn học đại học Hoài đã được nhà trường giảng dạy khá nhiều về những kiến thức liên quan đến chuyện... sinh đẻ. Đến với Bạn muốn hẹn hò, Phạm Hoài không ngần ngại khi chia sẻ rằng cô rất thích nghiên cứu tâm lý phái nam, đặc biệt là bạn trai mình. Ngoài ra thì nhờ kiến thức về sinh học nên cô có thể nghiên cứu được cả việc làm sao để sinh con trai hay con gái.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 1

Khi được Quyền Linh và Cát Tường hỏi ngoài nghiên cứu mấy điều trên ra còn nghiên cứu gì không thì Phạm Hoài ngại ngùng đáp: "Sinh lý của bạn trai ạ". Hoài có thể nhìn ngoại hình và đoán sơ về sức khỏe sinh lý của bạn trai nhưng chỉ là phán đoán thôi chứ không đúng 100%. Những chia sẻ đầy thú vị của Phạm Hoài khiến khán giả có một tràng cười sảng khoái. Còn MC Quyền Linh thì hài hước chia sẻ rằng trước đây anh cũng có nghiên cứu làm sao đẻ được con trai, cuối cùng toàn đẻ ra con gái khiến ai nấy đều phải bật cười.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 2

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 3

Nghe bạn nữ nói liên tục về chuyện sức khỏe giới tính, anh bạn phía bên kia hàng rào là Văn Hưng (24 tuổi) dù không muốn cũng phải thấy hoang mang đôi chút. Tuy nhiên Văn Hưng lại vô cùng chắc chắn rằng bản thân mình sinh lý bình thường, không có gì phải lo lắng. Ngoài ra Hưng còn cho biết hiện tại thu nhập của anh hoàn toàn đủ sức để lo cho gia đình. Khi cưới vợ rồi thì vợ anh có thể không cần phải đi làm nếu muốn.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 4

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 5
Văn Hưng.

Cuối phần tham gia, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự chúc phúc của 2 MC và khán giả.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp khách mời thứ 2 dễ thương chẳng kém cặp đầu tiên là Thanh Phong (29 tuổi) và Tiểu Phụng (28 tuổi). Hiện tại Phong đang làm việc tại một nhà hàng Nhật và anh cũng từng có kinh nghiệm làm việc tại Nhật hẳn 3 năm. Trở về từ đất nước mặt trời mọc, Phong đã tích lũy được một số vốn khá lớn và mở được 24 phòng trọ cho mẹ mình quản lý.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 6
Thanh Phong.
'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 7
Tiểu Phụng.

Nghe tới đây, cả 2 MC lẫn Tiểu Phụng đều thấy ngưỡng mộ óc kinh doanh cũng như định hướng tương lai của anh chàng này. Ngoài ra thì Thanh Phong còn là người hài hước và biết cách pha trò. Tuy vẫn còn một điểm trừ trong mắt Phụng là Phong có hút thuốc nhưng anh chàng đã hứa sẽ bỏ dần.

'Bạn muốn hẹn hò': Cô giáo dạy Sinh gây choáng khi khoe có khả năng nhìn để kiểm tra 'sinh lý' bạn trai - 8

Sau khi gặp nhau trò chuyện, Phong bắt đầu ngại ngùng khi phải mặt đối mặt với Phụng. Cặp đôi này khiến cả 2 MC đều phải dành lời khen ngợi vì khi đứng cạnh nhau trông cực đẹp đôi. Cuối cùng đúng như dự đoán của Quyền Linh và Cát Tường, cặp đôi này đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Theo Crissi (Helino)
Loading...Tin mới hơn