Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị từ chối phũ khi tặng quà cho mẹ đơn thân

Khoảnh khắc hai người gặp mặt, Thành Luân tặng Bích Hồng một bó hoa rực rỡ. Tuy nhiên, bà mẹ đơn thân đã thẳng thừng từ chối khiến anh chàng sượng trân.

Mặc dù đã se duyên thành công cho nhiều cặp đôi nhưng khi gặp Thành Luân (34 tuổi, hiện là giáo viên dạy lái xe tại Bình Phước) và Bích Hồng (32 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng tại TP.HCM), MC Quyền Linh và Ngọc Lan vẫn bị bối rối. 

Thành Luân và Bích Hồng là hai người chơi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 792. Cả hai đều từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và một mình nuôi dưỡng con cái.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị từ chối phũ khi tặng quà cho mẹ đơn thân
Ông bố đơn thân Thành Luân 

Khi đến chương trình, Thành Luân gây ấn tượng với vẻ ngoài phong độ, nam tính. 

Anh chia sẻ, 4 năm trước, anh đã kết hôn và có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng vợ chồng “đứt gánh giữa đường” vì hết duyên nợ và Thành Luân cảm thấy bản thân không có lỗi gì dẫn đến kết cục này. 

Nghe đến đây, ông mai Quyền Linh thắc mắc: “Có khi nào em bận với công việc mà thiếu quan tâm vợ hay không? Một người phụ nữ có 2 con với mình thì phải có gì dữ dội lắm, người ta mới chia tay. Ở đây mình không bắt lỗi người đàn ông nhưng mình nói là để cố gắng khắc phục cho mối tình sắp tới.” 

Trả lời câu hỏi của Quyền Linh, Thành Luân tâm sự: “Mình là người sống trách nhiệm và quan trọng sự nồng ấm nên không bao giờ để xuất hiện sự lạnh nhạt trong gia đình. Có thể có lỗi nào đó không biết thì sau này mình sẽ khắc phục”. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị từ chối phũ khi tặng quà cho mẹ đơn thân - 1
Thành Luân tặng bó hoa nhưng Bích Hồng từ chối nhận.

Phía bên kia bức tường hoa, Bích Hồng cũng không kém cạnh với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung dù đã có con gái 10 tuổi. 

Ly hôn chồng cũ vì không cảm nhận được sự chia sẻ và ly thân nhiều năm, Bích Hồng dựng lên khá nhiều “hàng rào bảo vệ” và rất khó tính, rạch ròi trong chuyện tình cảm. Trong lần đầu gặp gỡ, cô nàng đã thẳng thừng từ chối nhận hoa của Thành Luân khiến MC Quyền Linh phải lo lắng.

“Trong một cuộc tình, mình quan trọng là phải biết chia sẻ, lắng nghe và thay đổi, yêu nhau là phải sống vì nhau. Mình thích người yêu ăn mặc chỉn chu, không nhiều chuyện, không vô duyên, không ở dơ. Mình đối xử với bố mẹ ruột thế nào thì sẽ đối xử bố mẹ bạn ấy như thế. Nhưng có điểm yếu là mình khó tính, mẹ với chị gái, con gái cũng nói mình như vậy”, Bích Hồng  chia sẻ về quan điểm tình yêu.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bị từ chối phũ khi tặng quà cho mẹ đơn thân - 2
Cuối cùng, cặp đôi đã quyết định hẹn hò cùng nhau.

Dù những giây phút đầu có phần ngượng ngùng nhưng càng trò chuyện, cả hai càng nhận ra sự đồng điệu về quan điểm yêu. Đặc biệt, lời bày tỏ cuối cùng của Thành Luân trước khi bấm nút đã giúp chinh phục bạn gái khó tính: “Mình là người sống hướng nội nên sẽ hướng về gia đình và chia sẻ với vợ. Người phụ nữ bên cạnh để mình bảo vệ, đi đâu mình cũng muốn vợ chồng tình cảm, không có rào cản”.

 Thậm chí, chàng giáo viên dạy lái xe cũng ngỏ ý sẵn sàng để vợ giữ tiền và phát triển sự nghiệp ở TP.HCM cho thuận tiện phát triển mối quan hệ với nhà gái. 

Sau cuộc trò chuyện thân mật, ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan hồi hộp trông chờ quyết định của cặp đôi. Cuối cùng, màn hình trái tim đã sáng đèn, Thành Luân và Bích Hồng đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu lâu dài. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho cặp đôi tiến đến tổ ấm vẹn tròn trong tương lai. 

Theo Linh Giang (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/ban-muon-hen-ho-tap-792-chang-trai-bi-tu-choi-phu-khi-tang-qua-cho-me-don-than-2017170.html