Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ đã có sự nghiệp nhưng món quà tặng khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng

Anh chàng Minh Trị khiến cô nàng Minh Chi khá bất ngờ ở phần giao lưu với nhau trong tập 638 "Bạn muốn hẹn hò".

Nhân vật chính trong bài viết là Minh Trị (33 tuổi) đang làm bác sĩ thẩm mỹ và Cẩm Chi (28 tuổi) đang là nhân viên văn phòng. 

Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ đã có sự nghiệp nhưng món quà tặng khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng
Minh Trị - bác sĩ thẩm mỹ
Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ đã có sự nghiệp nhưng món quà tặng khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng - 1
Cẩm Chi - nhân viên văn phòng

Minh Trị cho biết anh có một đặc điểm là rất "lì". MC Quyền Linh nhận định, khi có người yêu và sau này là gia đình thì cái tính lì đôi khi sẽ gây ảnh hưởng đến gia đình nhưng Minh Trị bày tỏ mong rằng "nửa kia" chấp nhận cho cái sự lì đó của anh. NSND Hồng Vân hỏi Cẩm Chi việc này có làm cô sợ không thì cô cho biết: "Dạ không sao, lì thì em về dạy lại.".

Còn về Cẩm Chi cô cho biết bản thân là người rất ngoan nên hay bị người khác bắt nạt nhưng nếu có người yêu thì cô sẽ bắt nạt lại. Minh Trị bên kia nghe vậy thì đùa rằng ngoan vậy thì không dạy được mình vì "thầy cô hai ba chục năm còn không dạy được thì ai dạy nổi". 

Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ đã có sự nghiệp nhưng món quà tặng khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng - 2
Minh Trị cho rằng nữ chính hiền quá sẽ không "dạy" nổi mình

Minh Trị thì tự nhận bản thân đã trải qua khá nhiều mối tình, "hai bàn tay, bàn chân đếm không hết". Anh cũng khẳng định: "Thực ra người đàn ông nói dối, sinh tật, giấu giếm thì đa phần là do người phụ nữ quá khắt khe.".

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Cẩm Chi tặng cho Minh Trị một cuốn sách. Trong khi đó, Minh Trị lại tặng Cẩm Chi một cái hộp không có bất kì thứ gì khiến ai cũng đơ người. Minh Trị cho biết, anh nghĩ thời gian ngắn ngủi sẽ không đủ để tìm hiểu nhau và "cái hộp rỗng sẽ chứa đựng thời gian sau này mình có nhiều cuộc gặp gỡ hơn".

Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ đã có sự nghiệp nhưng món quà tặng khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng - 3
Minh Trị tặng Cẩm Chi chiếc hộp rỗng khiến cả trường quay "đơ toàn tập"

Tuy Cẩm Chi không ngại ngần gì về chuyện hợp tuổi hay thu nhập của Minh Trị nhưng cuối cùng, nam bác sĩ thẩm mỹ quyết định không bấm nút hẹn hò. Anh chàng cho biết: "Anh nghĩ mình không phải là chỗ dựa quá chính xác cho em cho cái chặng đường dài sắp tới".

Bạn muốn hẹn hò: Bác sĩ đã có sự nghiệp nhưng món quà tặng khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng - 4
Minh Trị từ chối bấm nút hẹn hò

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-muon-hen-ho-bac-si-da-co-su-nghiep-nhung-mon-qua-tang-khien-ca-truong-quay-phai-ngo-ngang-tintuc701509
Loading...Tin mới hơn