Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: 2 tháng sau ngày ghi hình, cặp đôi có thông báo khiến tất cả bất ngờ

Cặp đôi thực sự đã mang lại cho người xem cũng như những người làm chương trình đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Xuất hiện trong tập 452 của Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Trương Thị Kim Ngân (34 tuổi) và Lương Hiếu Nghĩa (32 tuổi) đã nhận được rất nhiều tình cảm từ những người yêu mến chương trình.

Kim Ngân và Hiếu Nghĩa chính là một trong những cặp đôi có màn gặp gỡ, kết hôn nhanh nhất trong suốt 5 năm qua của Bạn muốn hẹn hò. Cả hai ghi hình từ tháng 10/2018 và chỉ sau 2 tháng được mai mối, họ đã tổ chức đám cưới. Một điều trùng hợp là hôn lễ của cả hai được tổ chức tại nhà gái ở Long An đúng vào ngày tập có sự góp mặt của họ chính thức lên sóng, ngày 13/1.

Bạn muốn hẹn hò: 2 tháng sau ngày ghi hình, cặp đôi có thông báo khiến tất cả bất ngờ
Cả hai đã nhanh chóng kết hôn sau 2 tháng ghi hình Bạn muốn hẹn hò.
Bạn muốn hẹn hò: 2 tháng sau ngày ghi hình, cặp đôi có thông báo khiến tất cả bất ngờ - 1
Ảnh cưới của cặp đôi Kim Ngân và Hiếu Nghĩa.

Quay trở lại với diễn biến của tập 452, Kim Ngân tỏ ra là một cô gái khá mạnh mẽ và tháo vát. Cô nấu ăn giỏi nhưng chỉ có thể nấu các món chay, còn những món mặn lại trở thành điểm yếu. 

Là mẫu người phụ nữ của gia đình, Kim Ngân mong muốn tìm được một nửa mạnh mẽ có thể chăm lo, vun vén cho gia đình. Dù chưa từng yêu ai, nhưng cô gái khẳng định mình sẽ chung thuỷ với người đàn ông có thể yêu thương và đáp ứng những yêu cầu mà mình đưa ra.

Trong khi đó, anh chàng Hiếu Nghĩa lại là một người khá bận rộn với công việc, sáng đi tối về và gần như không có thời gian riêng bên ngoài. Cũng có lẽ vì thế mà anh chàng tự nhận mình khá nhát gái và không có kinh nghiệm trong tình yêu.

Và dù nhỏ hơn Kim Ngân 2 tuổi nhưng Hiếu Nghĩa vẫn tự tin khẳng định với cô rằng: "Mọi yêu cầu của em, anh đều có thể đáp ứng được". 

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Hiếu Nghĩa và Kim Ngân

Theo Hương Trà (Thế Giới Trẻ)
Loading...