Giới trẻ

Bạn gái Tư Dũng bị ném đá vì đăng clip quay phim 'Hai Phượng' lên mạng

Trong lần đi xem phim chiếu rạp mới đây, Nguyễn Khánh Linh - bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng - đã quay lại một đoạn và đăng lên trang cá nhân.

Được nhiều người hâm mộ khen là cặp "trai tài gái sắc" trong dàn cầu thủ Việt, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh (22 tuổi) luôn khiến dân mạng ghen tỵ bằng loạt khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc trên mạng xã hội.

Mới đây, đôi trẻ cùng nhau đi xem phim chiếu rạp, Khánh Linh không quên đăng ảnh check-in tại trang cá nhân.

Tuy nhiên, thay vì chỉ chụp ảnh bên ngoài rạp hay đăng hình cuống vé như nhiều người vẫn làm, cô lại ghi hình một đoạn phim dài 8 giây và đăng lên story Instagram với dòng chú thích: "Hai Phượng đỉnh quá. Xứng đáng phim bom tấn điện ảnh Việt Nam".

Bạn gái Tư Dũng bị ném đá vì đăng clip quay phim 'Hai Phượng' lên mạng

Bạn gái Tư Dũng bị ném đá vì đăng clip quay phim 'Hai Phượng' lên mạng - 1
Hình ảnh check-in khi đi xem phim của bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh chụp màn hình.

Hành động này của bạn gái nam trung vệ tuyển Việt Nam sau đó được một diễn đàn chụp màn hình lại và đăng lên mạng, thu về nhiều ý kiến trái chiều.

Một số bình luận cho rằng việc Khánh Linh làm đã tiết lộ một phần nội dung phim. Bên cạnh đó, hành động sử dụng điện thoại ghi hình trong rạp của cô cũng đáng bị "ném đá".

Trong khi đó, số khác lại thấy đoạn video 9X đăng lên quá ngắn, lại là phân cảnh đánh nhau nên chẳng thể gọi là tiết lộ nội dung phim. Hơn nữa, Khánh Linh cũng bày tỏ sự ủng hộ, dành lời khen cho tác phẩm này.

Vốn là nàng WAGs nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ, có thể nói đây là lần đầu tiên hành động của Khánh Linh thu về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng.

Trước đó, loạt ảnh thời còn mũm mĩm của cô cũng được "khai quật", song cộng đồng mạng lại để lại nhiều lời khen đáng yêu và đồng cảm dành cho cô hơn là chê bai.

Bạn gái Tư Dũng bị ném đá vì đăng clip quay phim 'Hai Phượng' lên mạng - 2

Bạn gái Tư Dũng bị ném đá vì đăng clip quay phim 'Hai Phượng' lên mạng - 3
Hình ảnh thời còn mũm mĩm của Khánh Linh so với hiện tại. Ảnh: FBNV.

Bùi Tiến Dũng (24 tuổi) là cầu thủ bóng đá hiện chơi ở vị trí trung vệ cho CLB Thể Công và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh là một trong những cầu thủ góp công lớn vào các thành tích của bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

Nguyễn Khánh Linh (22 tuổi, quê Bắc Ninh) được nhiều người chú ý khi công khai chuyện tình cảm với trung vệ Bùi Tiến Dũng vào tháng 10/2018. Cô hiện sống tại Hà Nội, kinh doanh tại Bắc Ninh.

Theo Mai An (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn


Loading...