Giới trẻ

Bạn gái Trọng Đại đáp trả antifan cực gắt và tuyên bố muốn trở thành Nam Em, ai ngờ lại thêm bẽ mặt vì sai chính tả!

"Một khi đã sai chính tả thì mọi lập luận đều vô nghĩa" - một dân mạng bình luận về lỗi sai của Huyền Trang khi đáp trả antifan.

Huyền Trang - bạn gái của Trọng Đại là cô nàng rất tích cực tham gia các "đấu trường" nhan sắc, tuy vậy cô vẫn chưa gặt hái được thành tích nào đáng nể.

Việc cô nàng tham gia quá nhiều các đấu trường nhan sắc cũng là lý do khiến cho cuộc tình của mình trở nên lục đục.

Bạn gái Trọng Đại đáp trả antifan cực gắt và tuyên bố muốn trở thành Nam Em, ai ngờ lại thêm bẽ mặt vì sai chính tả!
Huyền Trang - bạn gái của Trọng Đại

Mới đây một antifan đã vào bình luận hình ảnh của bạn gái Trọng Đại rằng: "Già đầu rồi mà như con ****. Trông càng ngày càng giống Nam Em."

Ngay lập tức Huyền Trang xù lông, đáp trả lại người này một cách gắt gao: "M thấy có con nào gần 100k Fl, lương tháng mấy chục củ còn đi ô tô chưa? Chị m đang ước được giống Nam Em đay. Ít ra chị ấy còn kiếm được tiền, lên truyền hình,..."

Tuy nhiên trong phần phản pháo của mình, Huyền Trang đã viết nhầm "vedette" thành "verdes". Lỗi này ngay lập tức bị dân mạng bóc mẽ.

Bạn gái Trọng Đại đáp trả antifan cực gắt và tuyên bố muốn trở thành Nam Em, ai ngờ lại thêm bẽ mặt vì sai chính tả! - 1

Những bình luận không mấy đẹp mắt này của Huyền Trang ngay lập tức bị dân mạng chụp lại và đăng tải trên các diễn đàn đông người theo dõi. Nhiều ý kiến cho rằng cách đáp trả của cô đối với anti-fan như vậy là không cần thiết, thậm chí còn làm xấu hình ảnh của bạn trai cầu thủ.

- Đi thi mấy lần hoa hậu đều loại từ vòng gửi xe chắc là vì lý do này

- Em thấy lượng anti fan của chị sắp ngang ngửa Nam Em rồi Có thời gian đấu đá thì chị nên học thêm để mở mang kiến thức nha chị.

- Một khi đã sai chính tả thì mọi lập luận đều vô nghĩa. Vedette còn viết không đúng thì đòi làm Phạm Hương với cả Nam Em kiểu nào?

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn