Giới trẻ

Bạn gái Quang Hải liên tục thả dáng cực nuột trong chuyến xuất ngoại với bạn trai

Nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình chuẩn không cần chỉnh của bạn gái Quang Hải khiến dân tình u mê.

Trên mạng xã hội, Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải liên tục xả kho khoảnh khắc vi vu trời Tây với visual “đỉnh của chóp”. Được biết, cô đang có chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình Quang Hải ở Pháp, vừa là chuyến đi du lịch, vừa để cổ vũ tinh thần thi đấu cho bạn trai.

Bạn gái Quang Hải liên tục thả dáng cực nuột trong chuyến xuất ngoại với bạn trai
Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải liên tục xả kho khoảnh khắc vi vu trời Tây với visual “đỉnh của chóp”.

Như bạn gái chàng cầu thủ gốc Đông Anh chia sẻ, cô ở đây 1 tháng vì vậy cô tranh thủ tận hưởng khoảnh khắc cực chill nơi đây. Chu Thanh Huyền thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ bên trời Tây với nhan sắc “nghiêng nước, nghiêng thành”.

Bạn gái Quang Hải liên tục thả dáng cực nuột trong chuyến xuất ngoại với bạn trai - 1
Chu Thanh Huyền thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ bên trời Tây với nhan sắc “nghiêng nước, nghiêng thành”.

Thời gian gần đây, dù không công khai trực tiếp chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng Chu Thanh Huyền thoải mái hơn trong việc nhắc đến "nửa kia" của mình. Trên mạng xã hội, cô chăm chỉ đăng tải khoảnh khắc được người yêu chụp ảnh, đưa đi du lịch khiến hội chị em phát hờn. Trong chuyến xuất ngoại vừa rồi cùng gia đình bạn trai, Chu Thanh Huyền công khai đứng cùng nhau trong tấm hình kỉ niệm.

Được biết, Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi. Trước khi lộ hint hẹn hò với Quang Hải cô đã đã được nhiều người chú ý sẵn trên mạng xã hội với visual xinh đẹp. Cô nàng có gương mặt xinh xắn, body "vạn người mê".

Bạn gái Quang Hải liên tục thả dáng cực nuột trong chuyến xuất ngoại với bạn trai - 2

Bạn gái Quang Hải liên tục thả dáng cực nuột trong chuyến xuất ngoại với bạn trai - 3
Dù không công khai trực tiếp chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng Chu Thanh Huyền thoải mái hơn trong việc nhắc đến "nửa kia" của mình.

Cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Dù không ai chính thức lên tiếng xác nhận hay công khai nhưng nhất cử nhất động của Chu Thanh Huyền đều trở thành chủ đề quan tâm, bàn tán của dân mạng. Hiện tại, cả hai đang trong khoảng thời gian yêu xa vì Quang Hải sang đầu quân cho CLB ở Pháp. Khán giả nóng lòng chờ đợi cả hai thông báo tin vui trong tương lai gần.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/ban-gai-quang-hai-lien-tuc-tha-dang-cuc-nuot-trong-chuyen-xuat-ngoai-202210041042284245.html