Giới trẻ

Bạn gái Quang Hải đăng clip cận cảnh day mũi trên trang cá nhân, dập tắt tin đồn dao kéo

Bực bội vì bị anti-fan tung tin đồn đi sửa mũi, Huỳnh Anh đã có một màn phản kích nhanh gọn bất ngờ.

Kể từ sau khi công bố chuyện tình với cầu thủ đào hoa nhất đội tuyển Việt Nam - Quang Hải, Huỳnh Anh đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nhất là sau lùm xùm Quang Hải bị hack Facebook và lộ tin nhắn yêu đương thì mọi động thái của Huỳnh Anh càng được nhiều người tò mò, bàn tán hơn.

Trên MXH gần đây liên tiếp xuất hiện những tin đồn cho rằng Huỳnh Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh của cô nàng được một viện thẩm mỹ đăng tải để quảng cáo cho dịch vụ nâng mũi chỉ đã khiến nhiều người xôn xao.

Đáp lại, Huỳnh Anh đã có động thái khiến antifan "tắt điện". Cụ thể, cô nàng đã đăng story cận cảnh chiếc mũi và còn lấy tay day đi day lại phần đầu mũi để chứng minh mình chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp còn khá vui vẻ tự nhận "mũi vẫn tẹt".

Bạn gái Quang Hải đăng clip cận cảnh day mũi trên trang cá nhân, dập tắt tin đồn dao kéo

Bạn gái Quang Hải đăng clip cận cảnh day mũi trên trang cá nhân, dập tắt tin đồn dao kéo - 1
Cô nàng đăng story khiến anti fan phải "tắt điện"

N.V, một người nhận là bạn của Huỳnh Anh trước đó cũng đã lên tiếng đính chính: "V. và bé Huỳnh Anh chơi thân với nhau. Huỳnh Anh sang chơi chụp hình PR cho V. Thế mà thẩm mỹ viện M.S liên tục lấy hình ảnh để đăng quảng cáo làm mũi giá rẻ nhắc nhiều lần không gỡ mà cứ đổi page đăng đi đăng lại. Bé Huỳnh Anh chỉ chăm sóc da chứ không thẩm mỹ nhé".

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-gai-quang-hai-dang-clip-can-canh-day-mui-tren-trang-ca-nhan-dap-tat-tin-don-dao-keo-tintuc689992
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn