Giới trẻ

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có bầu với diễn viên nổi tiếng

Qua một chia sẻ, nhiều người cho rằng "cô chủ tiệm nail" Huyền My và diễn viên Anh Tú có tin vui.

Sau đám hỏi cùng tiệc báo hỷ lần 1 diễn ra tại Nghệ An vào tháng 5 vừa qua, "cô chủ tiệm nail" Huyền My và diễn viên Anh Tú đã quay trở lại TP. HCM để tiếp tục cho công việc.

Cả 2 sau đó còn tiếp tục đầu tư lớn, lên tận Đà Lạt chụp hình cưới để chuẩn bị cho hôn lễ lần 2 diễn ra tại Sài Gòn.

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có bầu với diễn viên nổi tiếng

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có bầu với diễn viên nổi tiếng - 1

Trên trang cá nhân mới đây, tình cũ Quang Hải tiếp tục show loạt hình cưới đẹp long lanh bên anh xã. Thế nhưng, tâm điểm chú ý lại là cách viết caption.

"Ba là cây nến vàng...", cô viết. Đến đây, dân mạng đồn rằng phải chăng cả 2 đã có tin vui bởi bài hát này thường dành cho các gia đình có con nhỏ.

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có bầu với diễn viên nổi tiếng - 2

Thời gian qua, thông tin Huyền My - bạn gái cũ Quang Hải hẹn hò và kết hôn với nam diễn viên Anh Tú đã nhận về sự quan tâm lớn. Trên trang cá nhân, cả 2 liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, thậm chí là khóa môi đối phương vô cùng thân mật.

Anh Tú là người từng đạt Quán quân chương trình Cười Xuyên Việt 2016. Bước ra từ một gameshow có tiếng, Anh Tú đã nhận được nhiều lời mời đóng phim, MV, làm người mẫu ảnh,...

Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Tao Không Xa Mày, Bán Chồng,... Nam diễn viên từng được đề cử nhận ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, Mai Vàng 2019,...

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có bầu với diễn viên nổi tiếng - 3

Tin đồn Quang Hải và Huyền My hẹn hò nổ ra sau khi nam cầu thủ chia tay mối tình 3 năm với Nhật Lê. Nghi án xuất hiện khoảng giữa tháng 12/2019 khi một đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa nam cầu thủ với "cô chủ tiệm nail" được chia sẻ.

Ngoài lộ tin nhắn tình cảm, follow trang cá nhân và like, "thả tim" không trượt phát nào dưới mỗi bài đăng, du lịch cùng nhau,... thời điểm đó cặp đôi còn lộ cả ảnh tình tứ.

Bạn gái cũ Quang Hải úp mở chuyện có bầu với diễn viên nổi tiếng - 4

Dù bằng chứng đã rõ mười mươi nhưng Quang Hải lại chưa bao giờ công khai về mối quan hệ này. Không lâu sau đó, mối tình này cũng được cho âm thầm chấm dứt.

Hiện cả 2 đã tìm được hạnh phúc mới khi cô chủ tiệm nail kết hôn cùng Anh Tú, trong khi Quang Hải hẹn hò với cô bồ nóng bỏng tên Chu Thanh Huyền.

Theo T.H (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/ban-gai-cu-quang-hai-up-mo-chuyen-co-bau-voi-dien-vien-noi-tieng-n-317216.html