Giới trẻ

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tự tay trang trí sinh nhật, đặc biệt nhất là món quà khiến anh chàng hét lên sung sướng

Cô nàng Dianka xinh đẹp vừa gây bất ngờ khi tự tay chuẩn bị buổi tiệc nhỏ và đặt một chiếc bánh kem đặc biệt nhân dịp sinh nhật bạn trai thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng tự tay chuẩn bị đồ trang trí, in ảnh và đặt bánh kem đặc biệt để tạo bất ngờ cho người yêu

Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa đón tuổi 24 ngọt ngào bên cô bạn gái người Ukraine xinh đẹp Dianka Zakhidova. Không chỉ gửi lời chúc ngọt ngào bằng Tiếng Việt đến Tiến Dũng mà cô nàng người mẫu Dianka còn tự mình trang hoàng nhà cửa, thổi bóng, in những bức ảnh ngọt ngào của cả hai treo khắp phòng... để tạo sinh nhật bất ngờ tặng chàng thủ môn.

Đặc biệt nhất phải kể đến chính là chiếc bánh kem được trang trí cầu kì, phác họa chân dung thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trang phục áo đấu số 35 quen thuộc. Bên trên chiếc bánh được tạo hình cầu gôn, quả bóng và găng tay bắt bóng - đây đều là những thứ quen thuộc gắn liền với sự nghiệp thủ môn của Bùi Tiến Dũng.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tự tay trang trí sinh nhật, đặc biệt nhất là món quà khiến anh chàng hét lên sung sướng
Bùi Tiến Dũng bên chiếc bánh đặc biệt mà Dianka dành tặng anh nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 (Ảnh: FBNV)

Chàng thủ môn CLB TP.HCM không giấu được sự hào hứng khi mở hộp bánh và không ngừng ngắm nhìn, vỗ tay vì món quà đặc biệt mà bạn gái đã dành tặng trong ngày sinh nhật.

Bùi Tiến Dũng đang trải qua những ngày tháng yêu đương ngọt ngào bên nàng mẫu sinh năm 2000, Dianka. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân như cùng nhau đi ăn, đi chơi, chăm sóc cháu trai... Vừa qua, cô nàng còn được trở về quê hương Thanh Hóa để cùng gia đình chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng đón Tết Nguyên đán.

Theo HUYỀN TRANG (Nhịp sống Việt)


>> Bạn gái Dũng 'gôn' chứng minh: Ra đường em là siêu mẫu quốc tế, về ra mắt chỉ như nàng dâu hiền
>> Bùi Tiến Dũng dẫn bạn gái người mẫu Tây về quê ăn Tết
>> Bùi Tiến Dũng ngẩn ngơ, khoe vội ảnh đẹp khi bạn gái Ukraine diện áo dài Việt Nam
>> Bùi Tiến Dũng nắm tay bạn gái khi đang ngủ gật trên xe


http://nhipsongviet.toquoc.vn/ban-gai-bui-tien-dung-tu-tay-trang-tri-sinh-nhat-dac-biet-nhat-la-mon-qua-khien-anh-chang-het-len-sung-suong-402021282215348538.htm