Giới trẻ

Bà Tưng trở lại 'cực gắt' với màn cover Nàng Thơ nhưng dân tình chỉ chú ý đến một điểm duy nhất

Quả đúng là Bà Tưng chưa bao giờ khiến fan thất vọng.

Bà Tưng Huyền Anh có lẽ là cái tên mà đối với Gen Z thì hơi lạ lẫm chứ thế hệ 8x 9x chắc chắn là vô cùng quen thuộc. Nổi lên cùng với những ngày đầu của MXH Facebook, Bà Tưng là người "tiên phong" cho trend đủ like sẽ làm một điều gì đó.

Sau một thời gian làm dân mạng "dậy sóng" với những màn khoe thân vô cùng nóng bỏng, Huyền Anh dần dần biến mất. Theo nhiều người và chính từ cô nàng cho biết, cô đã quyết định sẽ lui về ở ẩn, tập trung cho công việc kinh doanh.

Xuất hiện hiếm hoi sau đó, Huyền Anh vẫn khiến người ta trầm trồ. Không còn những màn khoe thân lố lăng ngày trước, Bà Tưng giờ vẫn gợi cảm trong những bộ trang phục khoe khéo vóc dáng. Đặc biệt, có vẻ như cô ngày càng mặn mà hơn.

Bà Tưng trở lại 'cực gắt' với màn cover Nàng Thơ nhưng dân tình chỉ chú ý đến một điểm duy nhất

Đặc biệt, Tưng lâu lâu còn quay clip hát cover. Điển hình như clip Tưng cover Nàng Thơ mới đây. Dân mạng xem đắm đuối tới mức suýt quên luôn cả bản gốc của Hoàng Dũng.

Thực tế thì Bà Tưng hát cũng ở mức tạm được, nhưng điều khiến dân mạng chú ý là vòng 1 "xôi thịt" ẩn hiện sau lớp áo mỏng. Bộ quần áo thậm chí như càng tôn thêm vòng 1 quá đỗi gợi cảm của cô nàng. Cho nên khán giả phải replay nhiều lần, chủ yếu là để ngắm người đẹp đó thôi.

Bà Tưng trở lại 'cực gắt' với màn cover Nàng Thơ nhưng dân tình chỉ chú ý đến một điểm duy nhất - 1

Bà hàng xóm cũng tranh thủ hỏi bà Tưng có ý định lấn sân ca sĩ không, bà Tưng từ chối ngay. Chắc cú sốc năm xưa Tưng vẫn chưa nguôi ngoai. Nhiều người cũng hóng Huyền Anh tung thêm clip nhưng chắc chỉ để thỏa mãn phần nhìn là chính.

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-tung-tro-lai-cuc-gat-voi-man-cover-nang-tho-nhung-dan-tinh-chi-chu-y-den-mot-diem-duy-nhat-tintuc744843