Giới trẻ

Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk

Điệu nhảy theo nhạc của học sinh lớp 12

Nhóm bạn lớp 12 tại Đắk Lắk vừa cho ra mắt bộ ảnh kỷ yếu "Bụi đời xóm chợ" kèm MV nhảy múa trên nền nhạc EDM Campuchia.
Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk
Bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12 được đăng tải trên một diễn đàn dành cho học sinh - sinh viên nhanh chóng nhận 17.000 lượt thích và 12.000 chia sẻ. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ vì ý tưởng "siêu ngầu" và điệu nhảy của nhóm bạn phố núi. 
Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk - 1
Nhóm bạn trong clip được chia sẻ trên mạng này là học sinh lớp 12B3, trường THPT Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Gần trường học có những khu chợ cũ khiến các bạn nảy ra ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp với chủ đề tinh nghịch: "Bụi đời xóm chợ".
Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk - 2
Huỳnh Thu Thảo là nữ sinh nêu ý tưởng chụp bộ ảnh về đời sống xóm chợ. Sau đó, cả lớp 12B3 cùng nhau bàn bạc rồi đưa ra nhân vật "má mì" và điệu nhảy theo phong cách Campuchia. Điệu nhảy dựa theo clip trên mạng kết hợp sáng tạo của các bạn trong lớp.
Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk - 3
Thu Thảo cho biết trang phục trong clip do các bạn mua hoặc lấy đồ ở nhà rồi gửi cho nhau duyệt. Cái tẩu "má mì" cầm phải đi kiếm ở mấy tiệm bán đồ cổ, đồ lưu niệm.
Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk - 4
Bộ ảnh có nhiều cảnh nhập vai "ác" như... xã hội đen. Nhóm bạn khẳng định "chúng mình hiền khô" và những hình ảnh trên chỉ mang tính gây cười.
Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk - 5
Trailer bắt đầu với nhạc nền Bến Thượng Hải, sau đó bất ngờ chuyển qua EDM tiếng Campuchia khiến người xem hào hứng. Clip hé lộ lớp 12B3 có khá nhiều bạn nữ xinh xắn. Thu Thảo cho biết nhiều nữ sinh của lớp được cộng đồng mạng "săn lùng" vì ngoại hình đáng yêu.
Ảnh kỷ yếu 'Bụi đời xóm chợ' tinh nghịch của học sinh Đắk Lắk - 6
Bên cạnh những bức ảnh mang phong cách "bụi đời", nhóm bạn còn có 2 bộ ảnh khác với trang phục áo dài học sinh và áo trắng dự dạ tiệc.

Phút ngẫu hứng của nhóm nữ sinh

Theo Ngọc Tân (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn


Loading...