Giới trẻ

Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em'

"Đam mê tốc độ trên những cung đường cùng xe phân khối lớn đã đưa chúng mình đến với nhau. Hai vợ chồng muốn lưu giữ kỷ niệm trong bộ ảnh cưới này", Phương Thu chia sẻ.
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em'
Chủ nhân của bộ ảnh cưới bên xe phân khối lớn là cô dâu Nguyễn Thị Phương Thu (28 tuổi) và chú rể Nông Văn Nong (23 tuổi). Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen về ý tưởng độc đáo và sự đầu tư của đôi uyên ương. 
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em' - 1
Cô dâu 9X chia sẻ: "Ý tưởng của bộ ảnh đến từ niềm đam mê tốc độ của vợ chồng mình. Chính từ việc chung sở thích đã đưa cả 2 đến với nhau, cùng đi trên mọi cung đường đẹp ở Việt Nam".
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em' - 2
Cô dâu cũng cho biết thêm ý tưởng này được bạn bè, người thân ủng hộ, nhất là những thành viên trong đội xe phân khối lớn mà đôi bạn trẻ tham gia.
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em' - 3
9X chia sẻ cô và chú rể đã dành nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu những dáng chụp, góc ảnh phù hợp nhất với xe phân khối lớn.
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em' - 4
Bộ ảnh được thực hiện tại Đại Lải, Vĩnh Phúc, và phải chụp một ngày mới xong. Kỷ niệm đáng nhớ nhất là gặp mưa bão. Cả buổi sáng mưa to gió lớn, ê-kíp không ra ngoài được, trong khi xe đã sẵn sàng. Đến tận chiều, trời mới hửng nắng, mới có thể chụp được hình.
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em' - 5
Phương Thu và ông xã gặp nhau trong đám cưới người anh trong đội xe phân khối lớn. Hôm sau, anh chàng nhắn tin làm quen. Câu nói khiến cô dâu nhớ nhất: "Biết là chị hơn tuổi nhưng em thích người hơn tuổi. Chị cho em được chăm sóc chị nhé”.
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em' - 6
Bật mí về chuyện tình nàng hơn chàng 5 tuổi, Phương Thu tâm sự chồng cô rất hiền, được anh em bạn bè quý mến. Cô thì rất nóng tính, không nói năng được nhẹ nhàng nên hay bị ông xã nhắc nhở.
Ảnh cưới với xe phân khối lớn của đôi 'chị ơi, anh yêu em' - 7
Phương Thu rất vui vì bộ ảnh được nhiều người đón nhận. Dự định của đôi uyên ương là thực hiện chuyến đi dọc dải đất hình chữ S bằng xe phân khối lớn.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn