Giới trẻ

Anh chàng lên show hẹn hò vô tư tiết lộ không mặc đồ lót khiến nữ chính hoảng sợ

Dù tiết lộ gia đình đã chuẩn bị 2 tỷ làm "của hồi môn", chủ trang trại vẫn khiến nữ chính cảm thấy sợ vì những chia sẻ quá thành thật trên show hẹn hò.

Bạn Muốn Hẹn Hò là chương trình đã mai mối thành công cho rất nhiều cặp đôi nên duyên chồng vợ. Tuy nhiên, không ít trường hợp đã gây ra những tình huống dở khóc dở cười hay kém duyên khiến "ông mai, bà mối" của show của phải chịu thua toàn tập.

Trong một tập phát sóng, Nguyễn Minh Tân - chủ một trang trại được ghép đôi cùng Phan Thị Huyền Trang - chủ cửa hàng thời trang. Những chia sẻ của nam chính đã nhận nhiều chỉ trích từ khán giả sau khi chương trình lên sóng.

Cụ thể, khi giao lưu với MC Quyền Linh, Minh Tân liên tục tiết lộ thói quen khó hiểu của mình. Anh kể rằng, mình có thói quen không mặc đồ lót, kể cả khi lên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò để tìm vợ. Ngoài ra, khi đi ngủ, anh cho biết bản thân cũng không mặc đồ.

Anh giải thích: "Em ở trang trại, ở đó chỉ có bò, đâu có người mà ngủ phải mặc đồ. Hơn nữa thường đi vệ sinh đêm nên mặc đồ rất vướng bận". Nghe nam chính chia sẻ, Huyền Trang cho biết cô nhận thấy tính anh thật thà nhưng "nghe như vậy thấy sợ".

Anh chàng lên show hẹn hò vô tư tiết lộ không mặc đồ lót khiến nữ chính hoảng sợ
Nữ chính ngượng ngùng khi nghe những chia sẻ từ đối phương

Minh Tân kể rằng anh có mối tình kéo dài 7 năm và mới chia tay được 3 tháng. Anh tiếp tục khiến mọi người hoang mang khi chia sẻ: "Quen nhau 7 năm, em mới phát hiện không hợp nhau. Cô ấy đam mê nghệ thuật, thích chụp ảnh, đi đây đi đó và cô ấy đi liên tục mấy ngày. Gia đình có người vợ như vậy em không chấp nhận được".

Minh Tân tiết lộ gu của anh là những bạn nữ có cá tính mạnh, ngoại hình xì tin nhưng cũng phải có đủ các phẩm chất "công dung ngôn hạnh". Anh cũng khoe: "Ba má có cho riêng 2 tỷ để sau đám cưới có thể lập nghiệp".

Sau buổi trò chuyện với nữ chính, Minh Tân bất ngờ ghé tai nói nhỏ với cô gái: "Anh thấy anh với em không hợp rồi đó" khiến Huyền Trang chỉ biết bối rối trả lời: "Dạ". Cuối cùng cả hai đều không bấm nút hẹn hò. Minh Tân cho rằng Huyền Trang quá rụt rè còn cô gái cảm thấy giữa họ có nhiều điểm không phù hợp.

Khi MC Quyền Linh "truy hỏi" về câu nói nhỏ của Minh Tân với Huyền Trang trước khi bấm nút, Minh Tân lại nói rằng: "Em nói với bạn ấy có thể trên đây mình không bấm nhưng ra ngoài mình tìm hiểu tiếp". Câu trả lời thiếu trung thực của anh đã khiến 2 MC bất bình.

Anh chàng lên show hẹn hò vô tư tiết lộ không mặc đồ lót khiến nữ chính hoảng sợ - 1

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều người chỉ trích nam chính vì cho rằng hành động cũng như những câu nói của anh trong show hẹn hò khá sỗ sàng, bất lịch sự và thiếu nghiêm túc trước một cô gái hiền lành, khéo léo và xinh đẹp như Huyền Trang.

Theo Bell Shino (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/anh-chang-len-show-hen-ho-vo-tu-tiet-lo-khong-mac-do-lot-khien-nu-chinh-hoang-so-161212910171721425.htm