Giới trẻ

Ái nữ đầu lòng của cầu thủ Phan Văn Đức 'chiếm spotlight' bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu

Hiện tại, Phan Văn Đức có thể xem là người viên mãn nhất trong dàn cầu thủ Việt khi chào cô con gái đầu lòng dù vừa kết hôn không lâu.

Phan Nhã Thuỳ An hay còn được mọi người gọi với cái tên thân thuộc là bé Dâu Tây chính là ái nữ đầu lòng của cầu thủ tài năng Phan Văn Đức.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi xuất hiện, Dâu Tây đã “chiếm trọn spotlight” của mạng xã hội bằng biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt của mình. Đáng chú ý nhất chính là chiếc mũi cao thanh thóat cùng đôi mắt long lanh khi thức giấc của cô bé khiến cộng đồng mạnh dạn dự đoán trong tương lai Dâu Tây sẽ trở thành một hot girl ưu tú không hề kém cạnh mẹ. 

Ái nữ đầu lòng của cầu thủ Phan Văn Đức 'chiếm spotlight' bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu
Con gái Văn Đức được cộng đồng mạng dành hết lời khen ngợi vì chiếc mũi cao xinh xắn.

Cô nhóc vừa lọt lòng đã có riêng cho mình một lực lượng người hâm mộ hùng hậu nhờ seri biểu cảm nhí nhố. Bên cạnh đó, người ta cũng không ngừng gửi lời khen đến ông bố trẻ Văn Đức qua loạt story chơi đùa cùng con được vợ đăng tải. 

"Chắc là fan của cô bé này quá, sao mà dễ thương thế mẹ Linh bố Đức ơi", bạn D.S bình luận. 

Ái nữ đầu lòng của cầu thủ Phan Văn Đức 'chiếm spotlight' bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu - 1
Dâu Tây "đốn tim" dân mạng bằng loạt biểu cảm đáng yêu.

Vợ chồng chàng cầu thủ còn lập hẳn một trang instagram riêng cho con gái để đăng tải những hình ảnh từ thời thơ bé của con. Đặc biệt, chỉ trong vài ngày mở chế độ công khai, Dâu Tây đã nhận được gần 6.500 lượt theo dõi.

Ái nữ đầu lòng của cầu thủ Phan Văn Đức 'chiếm spotlight' bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu - 2
Instgram của bé Dâu Tây. Ảnh: Chụp màn hình.

Dù vừa mới về chung một nhà hồi đầu năm 2020 thôi nhưng Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh đã chính thức đón con đầu lòng vào lúc 16h47 phút chiều 7/8. Tiền vệ Sông Lam Nghệ An gần như được nhiều người ủng hộ và tự tin hơn sau khi lập gia đình. Trên trang cá nhân, Văn Đức cũng thường xuyên đăng tải ảnh vợ. 

Được biết đến là sinh viên ngành giáo dục mầm non, người hâm mộ tin chắc Võ Nhật Linh dù làm mẹ khi còn trẻ nhưng vẫn sẽ lo lắng chu toàn cho gia đình nhỏ của mình.

Ái nữ đầu lòng của cầu thủ Phan Văn Đức 'chiếm spotlight' bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu - 3
Văn Đức hạnh phúc đón con gái chào đời.
Ái nữ đầu lòng của cầu thủ Phan Văn Đức 'chiếm spotlight' bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu - 4
Ảnh cưới của vợ chồng Văn Đức.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ai-nu-dau-long-cua-cau-thu-phan-van-duc-chiem-spotlight-boi-loat-bieu-cam-sieu-dang-yeu-tintuc697913
Loading...Tin mới hơn