Giới trẻ

Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều người còn không nhận ra đây chính là Joyce Phạm.

Joyce Phạm - ái nữ đầu lòng của đại gia Minh Nhựa là một trong những cái tên nổi bật nhất hội rich kid Việt hiện nay. Dù đã kết hôn và trở thành bà mẹ một con nhưng sức hút từ cô nàng này không hề giảm đi. Bên cạnh cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước thì ngoại hình xinh xắn của Joyce Phạm cũng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tuy nhiên mới đây, nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh mới nhất của Joyce Phạm. Được biết hình ảnh này nàng tiểu thư thực hiện nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 của mình.

Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn
Hình ảnh mới nhất của Joyce Phạm khiến nhiều người suýt không nhận ra cô nàng

Thế nhưng đáng chú ý là nếu bạn chỉ nhìn lướt qua và không nhìn tên tài khoản đăng thì khả năng cao là bạn sẽ không thể nhận ra đây chính là ái nữ nhà Minh Nhựa. Lý do là vì trong hình trông Joyce cực khác. Gương mặt cô nàng có phần nhọn hơn, ánh mắt cũng sắc hơn rất nhiều. Khác đến vậy nên suy nghĩ đầu tiên bật lên trong đầu nhiều người hẳn là "Hay Joyce vừa... tân trang gì đó?".

Cơ mà thuyết âm mưu này có lẽ không chính xác lắm rồi vì qua những story được đăng tải ngay sau đó, có thể thấy Joyce Phạm nhìn vẫn như trước thôi. Nguyên nhân dẫn đến ngoại hình hơi là lạ của cô nàng trong bộ ảnh mới hẳn là do phong cách trang điểm. Style make-up đậm hơn, sắc sảo hơn cộng với góc chụp và thêm chút photoshop hậu kỳ nữa đã khiến Joyce Phạm trở nên "lạ mắt" hơn so với thường lệ.

Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn - 1

Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn - 2
Theo dõi story thì có thể thấy Joyce Phạm trông vẫn vậy thôi

Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn - 3

Ái nữ đại gia Minh Nhựa tung bộ ảnh mới nhìn khác quá, suýt không nhận ra luôn - 4
Dù đã là mẹ 1 con nhưng Joyce Phạm vẫn hợp với style nhẹ nhàng, dễ thương thế này hơn

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ai-nu-dai-gia-minh-nhua-tung-bo-anh-moi-nhin-khac-qua-suyt-khong-nhan-ra-luon-162211206202310989.htm