Giới trẻ

Ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh khác biệt như thế nào, body có 'bén' như mọi người vẫn nghĩ?

Hình ảnh mới nhất của Tiên Nguyễn đang được nhiều netizen chú ý.

Nếu kể đến dàn rich kid trứ danh ở Việt Nam, chắc chắn không ai có thể bỏ qua cái tên Tiên Nguyễn - ái nữ của "ông trùm" đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn. Người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh dát đồ hiệu từ trên xuống dưới, ăn diện lồng lộn trong các buổi tiệc xa hoa của Tiên Nguyễn.

Chính vì vậy mà khi cô nàng đã đăng một chiếc story lên Instagram khoe vóc dáng và trang phục "giản dị" khi tập tành ở nhà, dân tình phải thi nhau vào xem là so với lúc "ăn diện" thì nàng rich kid xinh đẹp có khác gì không. 

Ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh khác biệt như thế nào, body có 'bén' như mọi người vẫn nghĩ?

Ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh khác biệt như thế nào, body có 'bén' như mọi người vẫn nghĩ? - 1
Hình ảnh xa hoa quen thuộc của Tiên Nguyễn

Trong bộ trang phục đi tập ôm sát, ái nữ "ông trùm" đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn khoe được cận cảnh vòng eo "con kiến". Nhiều netizen không khỏi ghen tị vì vóc dáng của Tiên Nguyễn. Bảo sao mỗi lần "lên đồ", rich kid nổi tiếng toàn chọn trang phục khoe eo - ôm sát triệt để tôn được body của mình.

Nhìn sương sương ảnh này nhiều người cũng cho rằng, ngay cả khi không "ăn diện" - chỉ mặc đồ tập bình thường, khí chất "tiểu thư con nhà giàu" vẫn hiện rõ mồn một lắm. Bảo sao Tiên Nguyễn cứ "on top" trong số những rich kid nổi tiếng ở Việt Nam là vậy.

Ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh khác biệt như thế nào, body có 'bén' như mọi người vẫn nghĩ? - 2
Đây là Tiên Nguyễn khi mặc đồ tập
Ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lúc ở nhà với khi tiệc tùng sang chảnh khác biệt như thế nào, body có 'bén' như mọi người vẫn nghĩ? - 3
So với lúc lên đồ "chặt chém" thì khí chất vẫn còn đó nhỉ?

Một vài bình luận của netizen:

- Vòng eo mà mị hằng mơ ước...

- Vẫn nhìn ra là Tiên Nguyễn dù không mặc đồ hiệu nhỉ.

- Đúng là rich kid thì mặc đồ đơn giản trông vẫn cứ rich kid bà con ạ.

- Tập làm sao để có cái thắt eo đó bà con...

Về phần mình, bạn thích Tiên Nguyễn lúc nào hơn?

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ai-nu-cua-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-luc-o-nha-voi-khi-tiec-tung-sang-chanh-khac-biet-nhu-the-nao-body-co-ben-nhu-moi-nguoi-van-nghi-tintuc805686