Giới trẻ

Á khôi ĐH Ngoại thương giỏi tiếng Anh, có nhiều tài lẻ

Bảo Hằng là á khôi Đại học Ngoại thương TP.HCM và lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018. Nữ sinh còn có thành tích học tập tốt cùng khả năng đánh đàn, ca hát, vẽ tranh.

Hà Lương Bảo Hằng (sinh năm 1997) hiện là sinh viên ngành Tài chính quốc tế, Đại học Ngoại thương TP.HCM. Cô được mọi người biết đến với ngôi vị á khôi trong cuộc thi FTU Charm 2018.

Tiếp sau đó, nhan sắc của Bảo Hằng được khẳng định khi lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018. Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, nữ sinh còn có khả năng ca hát, nhảy múa và chơi đàn.

9X chia sẻ: "Ngay từ nhỏ, mình đã có thiên hướng nghệ thuật nhưng chưa có định hướng rõ ràng. Mãi đến khi mình bước vào đại học được tham gia nhiều câu lạc bộ của trường, mình mới nhận thấy phù hợp với lĩnh vực này".

Á khôi ĐH Ngoại thương giỏi tiếng Anh, có nhiều tài lẻ
Bảo Hằng sở hữu đôi mắt to tròn, nụ cười duyên.

Bên cạnh đó, Bảo Hằng còn có khả năng nói tiếng Anh tốt. "Nhờ xem phim và nghe nhạc Âu Mỹ nhiều nên phát âm và ngữ điệu ngấm vào người mình một cách tự nhiên. Theo mình biết đây là cách cải thiện nghe và nói rất hiệu quả", á khôi Đại học Ngoại thương tiết lộ.

Hằng cho biết thêm: "Học tốt ngữ pháp giúp rất nhiều trong việc đọc và viết tiếng Anh. Cách để sử dụng tốt một ngôn ngữ theo mình nghĩ là càng tạo điều kiện tiếp xúc nhiều với nó càng tốt".

Á khôi ĐH Ngoại thương giỏi tiếng Anh, có nhiều tài lẻ - 1

Á khôi ĐH Ngoại thương giỏi tiếng Anh, có nhiều tài lẻ - 2
Á khôi Đại học Ngoại thương có gu ăn mặc dễ thương, phù hợp với lứa tuổi.

Ngoài đam mê nghệ thuật, Bảo Hằng còn rất thích đọc tiểu thuyết. "Mỗi lần đọc mình cảm thấy như được sống trong từng nhân vật. Đôi khi đây là vị cứu tinh giúp mình có thêm nhiều đại từ hơn trong giao tiếp"

Hiện tại, nữ sinh vẫn duy trì việc học tại trường và tích cực tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn về dẫn chương trình. "Mình cảm thấy mình phù hợp với nghề MC hơn nên quyết định trau dồi thêm kiến thức để chuẩn bị cho con đường sắp tới", 9X nói.

Theo Thiên Anh (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn