Giới trẻ

5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông

Xuất phát từ mục đích rèn luyện sức khoẻ, có thân hình cân đối, Trần Thị Ny, Tula Nguyễn... ngày đêm tập gym và giờ sở hữu vẻ ngoài cơ bắp không thua kém phái mạnh.
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông
Trần Thị Ny (20 tuổi, quê Đồng Nai) được nhiều người biết đến nhờ có vẻ ngoài săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn không thua kém phái mạnh. Ny chia sẻ với Zing.vn để theo đuổi sở thích, cô từng hứng chịu nhiều lời chỉ trích, chế nhạo. Tuy nhiên, 9X học cách phớt lờ những ý kiến xung quanh và kiên trì với mục tiêu của bản thân.
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 1
Từ năm 18 tuổi, cô gái quê Đồng Nai đã bắt đầu tập thể hình. Lúc đó, 9X chỉ mong mình đạt được trọng lượng cơ thể phù hợp. Qua 2 năm tập luyện, cô gái nhỏ bé 40 kg ngày nào tăng lên 57 kg. Không chỉ vậy, cơ thể của cô cũng biến đổi hoàn toàn.
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 2
Tula Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Như Thanh, 22 tuổi, du học sinh Mỹ. 9X từng ám ảnh với thân hình nhiều mỡ thừa. Sau 3 năm tập luyện, cô gái sở hữu vóc dáng quyến rũ, rắn chắc.
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 3
Tula Nguyễn từng chia sẻ: "Bạn nên coi tập luyện là lối sống hàng ngày và duy trì dài lâu. Tôi từng trải qua nhiều thất bại, nhưng sự thất bại lớn nhất đó là để bản thân bị lệ thuộc và ám ảnh về vấn đề cân nặng thay vì sức khoẻ".

5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 4

5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 5
Phùng Phương Thúy (28 tuổi) hiện là huấn luyện viên tại một phòng tập gym ở TP.HCM. 9X được nhiều người gưỡng mộ nhờ sỡ hữu số đo 3 vòng "khủng". Trên mạng xã hội, Phương Thuý được mệnh danh là "hot girl phòng gym".
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 6
9X chia sẻ để có thân hình như hiện tại, cô duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt dành cho một gymer. Cô đam mê tập gym và coi việc rèn luyện thể chất giống như cơm ăn hàng ngày. Phương Thuý đã kết hôn, có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Việt kiều.
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 7
Nguyễn Thị Minh Anh (quê Bắc Ninh) được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nữ tính, song lại có cơ bắp cuồn cuộn. Trước đó, Minh Ánh rất tự ti về thân hình có phần mập mạp, nhiều mỡ thừa của mình.

5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 8

5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 9
Nhờ sự quyết tâm và coi gym là đam mê, Minh Anh đã sở hữu thân hình như hiện tại. Cô gái quê Bắc Ninh hài lòng với cơ thể của mình và muốn tiếp tục tập luyện để có thân hình săn chắc hơn.
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 10
Sau hơn một năm kiên trì tập luyện, Nguyễn Thị Nguyệt Ngân (15 tuổi, sống tại Cần Thơ) khá hài lòng khi sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Ngân được gọi là "cô nàng cơ bắp" khi có vẻ ngoài khiến nhiều chàng trai phải mơ ước.
5 cô gái Việt nổi tiếng trên mạng vì có cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông - 11
Để có thân hình như hiện tại, thiếu nữ tập luyện mỗi ngày khoảng 3 tiếng buổi sáng, duy trì chế độ ăn mỗi ngày một kg thịt, 4 cái ức gà và rất nhiều rau củ quả. Sau một năm, Ngân được "toại nguyện" khi sở hữu cơ bắp cuồn cuộn.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn