Giới trẻ

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook

Sau khi bài viết bóc phốt Trâm Anh được lan truyền khắp mạng xã hội, 2 cô bạn thân của Trâm Anh đồng thời là chủ nhân bài bóc phốt bất ngờ xóa toàn bộ bài viết và khóa trang cá nhân một cách khó hiểu.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có lan truyền vụ việc hot girl Trâm Anh bị 2 cô bạn thân là Minh Anh và Tuyết Anh bóc phốt "ăn cháo đá bát", qua đêm với người yêu của bạn,... khi "cô nàng thị phi" này đang có ý định comback lại showbiz sau 1 thời gian im lặng.

Bài viết này đã được đăng từ 30/7 nhưng chỉ đến ngày 9/8 mới lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội vì có người đã chụp màn hình lại và đăng lên gruop đông đảo thành viên tham gia.

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook

Có thể thấy Minh Anh và Tuyết Anh không ngần ngại chỉ đích danh Trâm Anh và bóc phốt cô gái dưới bình luận của bài đăng trong nhóm gruop đó.

Hai cô gái này cho rằng hot girl Wolrd Cup Trâm Anh sống hai mặt, "ăn cháo đá bát", quỵt tiền của bạn thân và sẵn sàng qua đêm với người yêu của bạn chỉ vì tiền. Họ còn bóc ra những góc khuất tối tăm về quá khứ của Trâm Anh và sẵn sàng đưa ra bằng chứng để đối chiếu. Trong bài đăng, 2 cô gái cũng đưa ra phần ảnh chụp tin nhắn của Trâm Anh nói rằng sẽ nhờ đến công an giải quyết.

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 1

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 2

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 3

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 4

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 5

Được biết trước đó Trâm Anh, Mai Anh, Tuyết Anh chơi với nhau khá thân thiết. Họ thường giúp đỡ nhau trong công việc, tình cảm. Trâm Anh cũng làm phù dâu trong đám cưới của một trong hai cô bạn thân. Vì vậy việc Trâm Anh bị chính bạn thân bóc phốt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và ngán ngẩm.

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 6

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 7
Trâm Anh từng chơi rất thân thiết với Minh Anh và Tuyết Anh

Bị tố như vậy nhưng Trâm Anh vẫn một mực giữ thái độ im lặng và không có bất cứ cập nhật gì trên Facebook và Instagram cá nhân.

Vụ việc đang xôn xao trong dân mạng thì 2 người bạn thân của Trâm Anh bất ngờ khóa Facebook và xóa hết bài đăng trên trang cá nhân. Động thái này làm dân tình đang hóng hớt vô cùng thất vọng vì chưa thỏa mãn được câu chuyện.

2 cô gái tố hot girl Trâm Anh 'ăn cháo đá bát', qua đêm với người yêu của bạn bỗng xóa bài đăng, khóa Facebook - 8

Chưa rõ vụ việc sẽ đi đến hồi kết ra sao nhưng Trâm Anh dường như đã mất hình ảnh trầm trọng trong mắt cộng đồng mạng. Dự định comeback trở lại sau 3 tháng im lặng vì "MV 4 phút" của Trâm Anh mau chóng tan thành mây khói???

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn