Sức khỏe

Chàng có những đặc điểm này 'chuyện ấy' sẽ cao hơn bình thường

Chỉ cần thông qua vài đặc điểm trên cơ thể cũng như cử chỉ khi giao tiếp là chúng ta có thể nhận ra người đàn ông ấy có nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường không.

Có rất nhiều thứ mà bạn khó có thể phát hiện ra ở đàn ông ngay cả khi đang yêu, khi đã về chung một nhà. Dưới đây là những cách giúp bạn nhận biệt đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thông qua các đặc điểm cơ thể và biểu hiện thường ngày.

Ánh mắt là dấu hiệu đầu tiên

Người xưa thường quan niệm, những người đàn ông mắt đuôi lươn thì rất đa tình, tuy nhiên, đa tình chưa chắc sinh lý đã cao. Mà sinh lý cao chúng ta chỉ nhận thấy rõ khi lông mày hơi rướn lên, ánh nhìn tập trung hoặc mạnh mẽ hoặc đờ ra về phía bạn vài giây. Có những người quá thèm “yêu” sẽ nhìn chăm chú vào bạn và phát ra vài tín hiệu từ ánh mắt. Nếu yêu, hãy cho chàng thỏa mãn đam mê ngay lập tức.

Mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt

Nam giới có mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, không bị rụng tóc, cho thấy tuyến giáp của người này rất khỏe mạnh. Tuyến giáp là cơ quan ảnh hưởng lớn tới nhu cầu ham muốn của nam giới trong quan hệ tình dục.

Chàng có những đặc điểm này 'chuyện ấy' sẽ cao hơn bình thường
Nam giới có nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường cũng rất dễ nhận: Ảnh minh họa: Internet

Râu rậm và nhanh mọc

Một trong những yếu tố thể hiện khả năng sinh lý của đàn ông đó là râu. Đàn ông và phụ nữ khác nhau ở hormon sinh dục. Ở nam giới, bộ râu rậm, mọc dài, nhanh mọc thể hiện nồng độ hormon sinh dục nhiều hay ít.

Sờ mũi thường xuyên

Khi thấy bạn, chàng thường xuyên lấy tay sờ mũi, đây cũng là dấu hiệu rất rõ chàng rất muốn quan hệ tình dục. Hãy chú ý, nếu mũi chàng to thì sẽ tỉ lệ thuận với kích thước của “cậu nhỏ”. Những chàng có tướng mũi to thường có sức khỏe về sinh lực dồi dào và đời sống tình dục phong phú, dẻo dai.

Người đàn ông có giọng nói ấm áp

Nhiều người tin rằng, những người đàn ông này thì sẽ rất dễ chiếm được tình cảm từ phụ nữ và thể hiện được sức mạnh của nam giới ở chốn phòng the. Bởi, giọng nói cũng thể hiện tinh thần và lượng hormone sinh dục trong cơ thể nam giới.

Ngón tay đeo nhẫn dài

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng, độ dài của ngón tay đeo nhẫn thể hiện nhu cầu tinh dục cao hay thấp. Độ dài của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi hormon giới tính.

Chàng có những đặc điểm này 'chuyện ấy' sẽ cao hơn bình thường - 1
Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận dạng: Ảnh minh họa: Internet

Dáng đi

Nếu chàng trai của bạn là người có dáng đi đĩnh đạc, ngẩng cao đầu, hai vai rộng và cẳng chân dài thì xin chúc mừng bạn. Bởi chàng trai ấy đích thực là một “chiến binh mạnh mẽ” trong quan hệ tình dục.

Núm đồng tiền ở lưng

Núm đồng tiền ở lưng có thể thấy ở cả nam và nữ. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể sở hữu nó. Đối với phụ nữ thì đây được coi là điểm quyến rũ chết người, là dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

Mỗi nam giới đều có những đặc điểm, cử chỉ riêng khi thể hiện về vấn đề tình dục của mình. Vì thế, bạn hãy quan sát thật kỹ để xem chàng ham muốn, gần gũi bạn khi nào.

Theo Tuệ Nhi (Phunusuckhoe.vn)


>> Làm 'chuyện ấy' vào lúc này vừa thích lại vừa lợi sức khỏe
>> Cho chồng uống thuốc cường dương để kéo dài cuộc yêu sung mãn: Không biết thì đừng làm kẻo nhận trái đắng