Giải trí

Yêu thì ghét thôi tập 14: Bí quá hóa liều, Du đi vay nặng lãi để gây dựng sự nghiệp

Tuy lý tưởng là tốt nhưng với "thành tích" đi ship đồ của Du hết lừa đảo hến hỏng đồ,...khiến khản giả không tin lắm vào sự thành công của Khách hàng là

Trong trích đoạn mới nhất tập 14 Yêu thì ghét thôi, Du (Đình Tú) quyết định không đi làm thuê như thời gian vừa rồi nữa. Vốn dĩ tay trắng, tiền nhà lại ngập đầu, hơn nữa lại không muốn ngửa tay xin bố mẹ, Du quyết định nhờ một người bạn giúp mình liên hệ cho vay nặng lãi để có tiền gây dựng sự nghiệp. 

Trailer tập 14 Yêu thì ghét thôi

Vì là chỗ quen biết nên anh bạn này đã cảnh báo Du đi vay nặng lãi thì không khác gì tự dí dao vào cổ, hơn nữa nếu bỏ trốn sẽ bị giang hồ xử nhưng lần này Du có vẻ khá quyết tâm với kế hoạch của mình. 

Yêu thì ghét thôi tập 14: Bí quá hóa liều, Du đi vay nặng lãi để gây dựng sự nghiệp

Yêu thì ghét thôi tập 14: Bí quá hóa liều, Du đi vay nặng lãi để gây dựng sự nghiệp - 1

Sau nhiều lần bị vợ cảnh cáo mà ông Quang (Chí Trung) vẫn không chịu chấm dứt trò lừa đảo của mình. Khi đang đi chơi ngoài công viên, ông cầm chiếc vòng giả cổ chỉ có mấy chục rồi ca ngợi và hét giá trên trời. Bà Diễm (Vân Dung) đứng gần đó chịu không nổi chồng bèn đứng ra phá đám. 

Ở một diễn biến khác, khi hội anh em tụ tập với nhau, thấy Sĩ (Ngọc Dũng) cứ mãi lấn cấn chuyện kết hôn với Phương Anh (Trang Cherry), 3 con sói xúm vào dọa dẫm ngăn cản hành động "điên rồ" này của bạn. Kết quả là vừa thấy Phương Anh gọi, Sĩ bèn lấy cớ có việc bận rồi tắt máy luôn. 

Tập 14 Yêu thì ghét thôi sẽ lên sóng lúc 21h50 trên kênh VTV3. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn