Giải trí

Yêu thì ghét thôi tập 13: Thấy tình cũ bị khinh rẻ, Trang đòi bỏ tiền mở trung tâm cho Du

Hết lần này đến lần khác, cứ đúng lúc Du gặp phải những trường hợp xấu hổ nhất thì Trang lại vô tình xuất hiện.

Trong tập 13 Yêu thì ghét thôi, Du (Đình Tú) lần này có vẻ lại gặp rắc rối và còn bị tình cũ là Trang (Thu Hoài) bắt gặp. Muốn an ủi Du nhưng Trang cũng vạch rõ cho anh biết sự thật là anh nghèo nên mới bị coi thường. 

Trailer tập 13 Yêu thì ghét thôi

Yêu thì ghét thôi tập 13: Thấy tình cũ bị khinh rẻ, Trang đòi bỏ tiền mở trung tâm cho Du

Cô nhắc lại ước mơ muốn mở một trung tâm thể thao ngày trước của người yêu cũ và hỏi anh tại sao không làm như vậy. Nghe Du nói là không có tiền, Trang đứng ra nhận giúp anh xây dựng sự nghiệp.

Yêu thì ghét thôi tập 13: Thấy tình cũ bị khinh rẻ, Trang đòi bỏ tiền mở trung tâm cho Du - 1

Yêu thì ghét thôi tập 13: Thấy tình cũ bị khinh rẻ, Trang đòi bỏ tiền mở trung tâm cho Du - 2

Công việc thất bại thì gia đình cũng chẳng được yên ấm. Dù Du đã bắt đầu đi làm lại nhưng có vẻ như anh cũng chẳng giúp đỡ được gì cho vợ trong khoản phí sinh hoạt. Tiền điện tiền nước, tiền ăn, lại thêm một khoản trả lãi suất nhà nữa khiến Kim (Phanh Lee) như muốn sụp đổ. Không hiểu Du nói gì mà Kim bỗng chốc nổi đóa to tiếng với chồng. Cô mắng anh là kẻ ích kỉ, chỉ nghĩ đến bản thân mà không màng đến gia đình. 

Yêu thì ghét thôi tập 13: Thấy tình cũ bị khinh rẻ, Trang đòi bỏ tiền mở trung tâm cho Du - 3

Yêu thì ghét thôi tập 13: Thấy tình cũ bị khinh rẻ, Trang đòi bỏ tiền mở trung tâm cho Du - 4

Chuyện của vợ chồng bà Diễm (Vân Dung) với ông Quang (Chí Trung) vẫn cứ hài hước như thủa mới gặp. Sau bao nhiêu sóng gió ông Thắng (Quang Thắng) mang lại, hai ông bà đã làm hòa với nhau. Nhân ngày sinh nhật bà Diễm, ông chở bà đi ăn ở một nhà hàng sang trọng và tặng cho vợ một món quà thần bí khiến bà mừng rơn. Ai dè, lúc bà Diễm rón rén mở món quà được đặt trong một chiếc khăn lụa đẹp mắt ra thì phải tái mặt vì đó là một quyển cẩm nang "Làm mẹ tuổi 50". 

Tập 13 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 tối nay (17/10) trên kênh VTV3. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn