Giải trí

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình

Trailer tập 12 Yêu thì ghét thôi

Sau khi tỏ tình xong, cứ ngỡ bản thân sẽ quên được Kim nhưng Nhật Anh phải nhận "quả đắng" khi cô liên tục tránh mặt anh.

Tiếp nối những diễn biến tập trước, trong tập 12 Yêu thì ghét thôi, Trang (Thu Hoài) ngày càng khắt khe với nhân viên trong trung tâm. Con trai của Tăng (Hải Anh) không may giẫm phải chân khách hàng nhưng đã chủ động xin lỗi và được bỏ qua, thế mà Trang vẫn gọi Tăng lên cảnh cáo và yêu cầu anh xử lý ngay nếu không sẽ cho thôi việc.

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình - 1

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình - 2

Công việc mới của Du (Đình Tú) cũng bắt đầu mặc dù không được suôn sẻ cho lắm. Cả ngày phải đứng ở cửa đối với một người hay hoạt động như Du quả thật cũng làm khó anh. Gặp một gã say rượu buông lời nhục mạ, Du không biết đó là khách VIP nên đã xô gã một cái. May mắn là Du không bị đuổi việc nhưng cũng ăn 1 cái tát đau điếng. 

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình - 3

Ở công ty của Kim (Phanh Lee), Nhật Anh (Anh Dũng) càng ngày càng không thể bình thường hóa mối quan hệ với cô nhân viên xinh đẹp. Khi than thở với Dũng (Duy Nam), Nhật Anh nhận được nhiều lời khuyên nhưng cũng chẳng có cái nào dùng được. 

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình - 4

Trong một lần sự kiện của công ty, sát đến giờ diễn mà vũ công chính thức lại bùng show, nghe tin phòng tài chính có giáo viên dạy sexy dance chuyên nghiệp nên phòng tổ chức sự kiện đến nhờ vả. Nhật Anh vì vậy đã đứng ra yêu cầu Kim giúp đỡ, đổi lại thì anh sẽ chấp dứt việc hay soi mói và phạt tiền khiến cô mừng rơn. 

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình - 5

Tình cờ, địa điểm mà Kim biểu diễn cũng là trung tâm mua sắm ông Quang (Chí Trung) đưa bà Diễm (Vân Dung) đi shopping để "hâm nóng tình cảm". Vợ chồng bà đã có một chạm mặt vô cùng hài hước với Nhật Anh, vị sếp đẹp trai đang đứng dưới mê mẩn ngắm nàng "Kim dancer". Thấy ông Quang bà Diễm mở lời khen Kim, Nhật Anh lỡ vui qua đà và "bốc phét" Kim là bạn gái mình. Đến khi biết đấy chính là bố mẹ của Kim thì anh chàng xấu hổ chạy chối chết. 

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình - 6

Sau sự kiện, Nhật Anh mời Kim đi ăn và thổ lộ tình cảm của mình với mong muốn có thể quên được cô. Ai ngờ Kim lại vì thế mà liên tục tránh mặt anh, đến việc làm bạn cũng không muốn khiến Nhật Anh hết sức hối hận vì hành động bộc phát. 

Yêu thì ghét thôi tập 12: Thấy Kim nhảy quá đẹp, Nhật Anh không kìm lòng được lỡ tỏ tình - 7

Về phía bà Diễm, thấy Kim ra ngoài nhảy trong khi làm việc thì bà vô cùng lo lắng sợ cô thiếu tiền nên mới phải đi chạy show. Cuối cùng, Kim quyết định chạy về nhà ăn cơm để trấn an tinh thần bố mẹ. Đang lúc cô chuẩn bị đi thì ông Thắng (Quang Thắng) lại mò đến nhà xin Kim cho mình được gần con. Chuyện này cũng khiến tâm trạng vợ chồng Kim không được tốt ngay cả trên bàn ăn. Biết chuyện, bà Diễm sầm mặt cảnh cáo con gái: "Nếu còn nhận ông ấy làm bố thì đừng bao giờ nhìn mặt mẹ". Tuy nhiên Kim cũng đã thanh minh là không bao giờ có chuyện đấy vì cô đã từ chối ông Quang rồi. 

 Tập 12 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 ngày 17/10 trên kênh VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn