Giải trí

Yêu thầm suốt thanh xuân, Nhật Kim Anh bất ngờ tỏ tình Quang Vinh ngay trên sóng truyền hình

'Anh ơi, em yêu anh từ mười mấy năm trước rồi' - Nhật Kim Anh không ngại ngần bày tỏ tình cảm với Quang Vinh trên sóng truyền hình.

Tối qua (5/1), tập 19 chương trình Ký ức vui vẻ lên sóng khiến khán giả vỡ òa với sự xuất hiện của khách mới là ca sĩ Quang Vinh. Tại chương trình, Quang Vinh thể hiện lại bản hit Miền cát trắng đình đám một thời, gắn liền với ký ức của thế hệ 8x, 9x.

Yêu thầm suốt thanh xuân, Nhật Kim Anh bất ngờ tỏ tình Quang Vinh ngay trên sóng truyền hình

Gặp lại thần tượng một thời, diễn viên Nhật Kim Anh xúc động tiết lộ từng yêu thầm say đắm Quang Vinh: "Đây là lần đầu tiên tôi nói ra sự thật này. Từ mười mấy năm trước, tôi đã mê mẩn anh Quang Vinh. Cứ nhìn anh ấy hát trên truyền hình là tôi say đắm. 

Tôi yêu thầm Quang Vinh đến say đắm, xin bằng được số điện thoại bàn của anh ấy để lấy hết can đảm gọi tới, nghe giọng một phát rồi cúp máy luôn.

Mỗi lần gọi điện thoại qua cho anh Quang Vinh mà tay chân tôi run lẩy bẩy. Cứ gọi đi gọi lại mấy chục lần.

Yêu thầm suốt thanh xuân, Nhật Kim Anh bất ngờ tỏ tình Quang Vinh ngay trên sóng truyền hình - 1 Nhật Kim Anh

Tôi thương thầm nhớ trộm anh Quang Vinh nên hiểu được cảm giác yêu thầm một người nó như thế nào. Đến bây giờ tôi phải thổ lộ ngay với anh Quang Vinh, không giấu giếm được nữa: Anh ơi, em yêu anh từ mười mấy năm trước rồi".

Quang Vinh cũng ngại ngùng trả lời 'fan cuồng' một thời: "Thời gian gần đây tôi bắt đầu thấy các sản phẩm âm nhạc của Nhật Kim Anh. Tôi cũng là một fan của Nhật Kim Anh".

Phấn khích tột độ, Nhật Kim Anh thốt lên: "Trời ơi, tôi sung sướng quá, tôi bay lên đây, nóng quá trời. Anh Tú đi xuống mau".

Yêu thầm suốt thanh xuân, Nhật Kim Anh bất ngờ tỏ tình Quang Vinh ngay trên sóng truyền hình - 2
Yêu thầm suốt thanh xuân, Nhật Kim Anh bất ngờ tỏ tình Quang Vinh ngay trên sóng truyền hình - 3

Là người từng dẫn dắt Quang Vinh lúc bé, NSND Hồng Vân tiết lộ: "Gặp Quang Vinh, ký ức tuổi trẻ của tôi cũng ùa về. Thời Quang Vinh còn nhỏ, tôi cũng làm chung với cậu ấy ở cuốn Đàn gà trong sân, cùng Mây trắng, Mẳt Ngọc… Tất cả các cô cậu bé trong cuốn đó giờ nổi tiếng hết rồi.

Sau đó, khi Quang Vinh lớn và nổi tiếng, tôi với cậu ấy đi diễn chung châu Âu rất nhiều.

Đến nay gặp lại Quang Vinh, tôi thấy cậu ấy không hề thay đổi. Lúc nào Quang Vinh cũng trẻ trung như vậy, lan tỏa thanh xuân tới khán giả.

Tôi rất thích phong cách của Quang Vinh, lúc nào cũng điềm đạm, dù đẹp trai, học giỏi, con nhà giàu, được phong hoàng tử này nọ nhưng không bao giờ kiêu căng, từ nhỏ tới lớn luôn vậy".

MC Lại Văn Sâm lại tỏ ra ngưỡng mộ nhan sắc trẻ mãi không già của Quang Vinh: "Tôi không thể tin Quang Vinh lại trẻ lâu đến như thế. Hai anh em tôi cũng vừa gặp nhau ở một chương trình, tôi không nghĩ cậu ấy lại trẻ kinh khủng vậy".

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/yeu-tham-suot-thanh-xuan-nhat-kim-anh-bat-ngo-to-tinh-quang-vinh-ngay-tren-song-truyen-hinh-d68420.html?demo
Loading...