Giải trí

Xưng hô 'bà - cháu' chán chê, bà Tân Vlog 'toát mồ hôi' khi biết mình kém NSND Hồng Vân 1 tuổi

Bà Tân Vlog khá ngại ngùng sau khi biết tuổi thực của NSND Hồng Vân.

Mới đây, bà Tân Vlog cùng con trai tiếp tục góp mặt trong một chương trình do NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò MC. Vốn nổi tiếng với các món ăn "siêu to khổng lồ" nên "chiếc mẹt úp lồng bàn" mà mẹ con bà Tân mang tới khiến nữ NSND cùng khán giả tại trường quay vô cùng phấn khích.

Xưng hô 'bà - cháu' chán chê, bà Tân Vlog 'toát mồ hôi' khi biết mình kém NSND Hồng Vân 1 tuổi

Những lần xuất hiện trước tại các gameshow truyền hình, bà Tân thường mang đến các món ăn 'siêu to khổng lồ' đãi khán giả trường quay nên lần này ai nấy đều trong đợi vào món ăn được bà úp trong lồng bàn đem đến chương trình. Trước khi mở lồng bàn, Hồng Vân cùng các khán giả tại trường quay đã chơi trò "nhìn kích thước đoán món ăn". Có rất nhiều ý kiến được đưa ra từ gà siêu to khổng lồ, cá viên chiên siêu to khổng lồ, ốc siêu to khổng lồ cho đến xúc xích siêu to khổng lồ… Không để khán giả phải tò mò thêm, Hồng Vân quyết định mở lồng bàn để tìm câu trả lời.

Những tưởng được khách mời đãi một bữa thịnh soạn, ai dè món ăn lại nhỏ tới mức Hồng Vân dùng kính lúp vẫn không nhìn ra. Trước sự hoang mang của Hồng Vân, Hưng Vlog mới chịu tiết lộ đây là món bánh đa kế – đặc sản quê hương Bắc Giang.

Hồng Vân ngạc nhiên ra mặt, liền quay sang hỏi bà Tân: "Ôi bà ơi, mọi lần bà cứ siêu to khổng lồ, thế hôm nay bà đem có tí này thì ai ăn ai đừng". Không ngại ngần, bà Tân liền đáp: "Thì bây giờ bà siêu nhỏ chứ bà chẳng làm to khổng lồ nữa", sau đó bà liền mời Hồng Vân thưởng thức miếng bánh đá kế bé như hạt đỗ tương.

Xưng hô 'bà - cháu' chán chê, bà Tân Vlog 'toát mồ hôi' khi biết mình kém NSND Hồng Vân 1 tuổi - 1
Xưng hô 'bà - cháu' chán chê, bà Tân Vlog 'toát mồ hôi' khi biết mình kém NSND Hồng Vân 1 tuổi - 2

Cầm miếng "siêu nhỏ" trên tay, Hồng Vân thật thà nói: "Bà ơi cháu nói thật với bà nhé, cháu siêu to khổng lồ thế này rồi mà bà cho cháu ăn cái siêu bé này thì thấm thía vào đâu". Sau khi cất món quà "siêu nhỏ" của mẹ con bà Tân, NSND Hồng Vân liền dặn dò Hưng Vlog phải cho mình thưởng thức món bánh siêu to khổng lồ mà Trường Giang, Trấn Thành đã từng được ăn.

Bên cạnh đó, nữ NSND còn tiết lộ mình chuẩn bị chiếc áo chấm bi chính là để tiếp đón 2 mẹ con, Hưng Vlog liền cho rằng chấm bi của Hồng Vân to hơn của mẹ. Nữ MC đáp: "Chấm bi của cô chắc chắn to hơn của mẹ rồi, cô gấp đôi mẹ đó con có thấy không. Mẹ với con cộng lại là ra cô đó".

Xưng hô 'bà - cháu' chán chê, bà Tân Vlog 'toát mồ hôi' khi biết mình kém NSND Hồng Vân 1 tuổi - 3

Sau một hồi xưng hô "bà - cháu", Hồng Vân mới quay sang hỏi tuổi bà Tân. Bà Tân tự tin giới thiệu mình sinh năm 1967, năm nay 53 tuổi và hỏi lại Hồng Vân: "Thế cháu Vân sinh năm bao nhiêu". Ngượng ngùng bật cười, Hồng Vân hài hước đáp: "Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 66… Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy". Khá ngượng ngùng, bà Tân chỉ biết cười trừ đáp: "À thế à".

Xưng hô 'bà - cháu' chán chê, bà Tân Vlog 'toát mồ hôi' khi biết mình kém NSND Hồng Vân 1 tuổi - 4
Xưng hô 'bà - cháu' chán chê, bà Tân Vlog 'toát mồ hôi' khi biết mình kém NSND Hồng Vân 1 tuổi - 5

Sau màn chào hỏi hài hước, trong chương trình này bà Tân sẽ lần đầu tiên kể về tất cả sóng gió trong cuộc đời mình trước khi trở thành 1 YouTuber.

Đón xem, tập 4 "Mẹ tuyệt vời nhất" với sự tham gia của mẹ con bà Tân Vlog phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 27/12 trên kênh VTV9.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/xung-ho-ba--chau-chan-che-ba-tan-vlog-toat-mo-hoi-khi-biet-minh-kem-nsnd-hong-van-1-tuoi-d67682.html?demo
Loading...Tin mới hơn