Giải trí

Xuất hiện thí sinh bùng nổ làm JustaTee tự hỏi 'vì sao Rap Việt mời khách mời sớm thế?', Rhymastic và Wowy cũng tranh giành nảy lửa!

Một trong những cái tên đáng gờm cho ngôi vị Quán quân mùa 2 Rap Việt đã lộ diện: Blacka.

Là thí sinh khép lại tập 2 của Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng VieON, sự xuất hiện của Blacka khiến cả sân khấu và "bộ 6 quyền lực" trở nên phấn khích ngay từ những giây đầu tiên. Là "kiện tướng" của rap gang Tổ Quạ, Blacka vốn đã cực kì nổi tiếng trong giới Underground và được mệnh danh là rapper freestyle đỉnh nhất của Việt Nam.

Blacka chọn phần trình diễn trên nền ca khúc "kinh điển" Sài Gòn Đẹp Lắm và đã thực sự "đốt cháy" sân khấu với sự tự tin có thừa, flow rap ở một "level" rất khác cũng như sự dí dỏm của bản thân.

Xuất hiện thí sinh bùng nổ làm JustaTee tự hỏi 'vì sao Rap Việt mời khách mời sớm thế?', Rhymastic và Wowy cũng tranh giành nảy lửa!

Blacka còn có rap name là Black Murder, sinh năm 1997, tên thật là Hồ Thiên Ân. Blacka rap nhuần nhuyễn bằng tiếng Anh và sử dụng punchline rất thông thạo, khiến tên tuổi của anh trở nên "nổi như cồn" trong giới rapper.

Đáng chú ý, khi nhạc dạo vừa cất lên vài giây, Blacka chưa kịp rap bất kì câu nào, Rhymastic đã đạp chân ga ngay lập tức, có thể xem là tốc độ kỉ lục của 2 mùa Rap Việt.

Xuất hiện thí sinh bùng nổ làm JustaTee tự hỏi 'vì sao Rap Việt mời khách mời sớm thế?', Rhymastic và Wowy cũng tranh giành nảy lửa! - 1

Xuất hiện thí sinh bùng nổ làm JustaTee tự hỏi 'vì sao Rap Việt mời khách mời sớm thế?', Rhymastic và Wowy cũng tranh giành nảy lửa! - 2

JustaTee tuyên bố chắc nịch: "Không nghĩ nhìn Blacka trong tình cảnh này, tự hỏi vì sao mời khách mời đến sớm thế?" như một sự thừa nhận việc nam rapper từ Tổ Quạ đã "out trình" như thế nào so với những màn trình diễn đã lên sóng. LK cho biết phần rap của Blacka chặt chẽ trong cấu trúc bài, đi flow, delivery hoàn hảo.

Karik khen ngợi Blacka không hổ danh kiện tướng của Tổ Quạ và mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ, dí dỏm. Binz ví Blacka với viên ngọc sáng của miền Nam và xứng đáng đại diện cho Sài Gòn để mang đến bản rap quá ấn tượng như thế.

Xuất hiện thí sinh bùng nổ làm JustaTee tự hỏi 'vì sao Rap Việt mời khách mời sớm thế?', Rhymastic và Wowy cũng tranh giành nảy lửa! - 3

Xuất hiện thí sinh bùng nổ làm JustaTee tự hỏi 'vì sao Rap Việt mời khách mời sớm thế?', Rhymastic và Wowy cũng tranh giành nảy lửa! - 4

4 vị HLV đã có màn tranh giành Blacka thực sự gay cấn. Trong khoảnh khắc quyết định, 2 Giám khảo JustaTee và LK đã quyết định chọn Wowy trở thành HLV của Blacka vì nghĩ rằng anh sẽ "chữa lành" những gì tổn thương trong lòng "Lão Đại". Rhymastic quyết không chịu thua khi tung chiếc nón vàng để "giành giật" Blacka về cho bằng được. Wowy cũng lập tức đáp trả và trao cho Blacka chiếc nón vàng thứ 2.

Sau một hồi suy nghĩ kĩ lưỡng, Blacka đã quyết định chọn về team Wowy với mong muốn tìm kiếm những màu sắc mới mẻ hơn.

Ảnh: chụp màn hình

Theo Koi Koi (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/xuat-hien-thi-sinh-bung-no-lam-justatee-tu-hoi-vi-sao-rap-viet-moi-khach-moi-som-the-rhymastic-va-wowy-cung-tranh-gianh-nay-lua-220212310223044323.htm